Xài hết tiền của công ty, nhân viên giao hàng báo tin giả bị cướpNam nhân viên giao hàng ở Cà Mau do tiêu xài hết số tiền của công ty, không có khả năng hoàn trả đã dựng lên vụ cướp tài sản giả.
Bắt giữ người phụ nữ giả nam giới lên mạng lừa đảo 1,1 tỷ đồngKhông có tiền tiêu xài, Cao Thị Hạnh đã sử dụng tài khoản Facebook giả danh nam giới làm quen, tạo dựng mối quan hệ tình cảm và lòng tin với chị T.T.Q. rồi lừa đảo chiếm đoạt hơn 1.1 tỷ đồng.
Lừa đổi ngoại tệ, thanh niên ở Lâm Đồng chiếm đoạt gần 500 triệu đồngSau khi tiếp cận người có nhu cầu đổi ngoại tệ, Nguyễn Gia Hoàng đề nghị khách hàng chuyển tiền vào tài khoản để đảm bảo giao dịch. Khi nhận tiền, Hoàng chiếm đoạt, tiêu xài cá nhân.
Cựu quản lý chi nhánh điện máy của Thế giới di động bị truy nãLợi dụng vị trí quản lý siêu thị điện máy, Đỗ Thượng Trường Thịnh đã đánh cắp 40 điện thoại di động để bán lấy tiền tiêu xài.
Người phụ nữ dựng màn kịch lừa hơn 400 triệu đồng của người quenDo thiếu tiền tiêu xài, Lê Nguyễn Quỳnh Như nảy sinh ý định lừa đảo với bị hại là người có mối quan hệ thân thiết. Bước đầu, cơ quan công an xác định Như đã chiếm đoạt hơn 415 triệu đồng.
Nhận chở thuê 24 tấn cà phê, tài xế đem bán để lấy tiền tiêu xàiQuyền nhận chở thuê 24 tấn cà phê nhân trị giá hơn 2 tỷ đồng cho một công ty ở Gia Lai. Tuy nhiên, đối tượng này không chở đến điểm giao mà mang đi bán để lấy tiền tiêu xài.
Bắt giữ đối tượng cướp dây chuyền tại tiệm vàng ở Phú QuốcHuy làm nhòe biển số xe máy để tránh camera an ninh, sau đó đóng giả khách mua vàng để cướp sợi dây chuyền hơn 3 chỉ, nhưng hắn vừa bị Công an đặc khu Phú Quốc bắt giữ về tội Cướp giật tài sản.
Nhân viên tham ô hơn 5 tỷ đồng ở Tây Ninh lĩnh 16 năm tùLợi dụng nhiệm vụ quản lý bán hàng và thu tiền, một trưởng phòng kinh doanh tại Tây Ninh đã chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng của công ty để đầu tư, trả nợ và tiêu xài cá nhân.
Bắt kẻ chuyên dàn cảnh thuê tài xế xe ôm để chiếm đoạt phương tiệnĐể có tiền tiêu xài, Đức dàn cảnh thuê tài xế xe ôm chở đến các khu vực vắng vẻ rồi ra tay chiếm đoạt xe máy mang đi bán.
Tung tin gian dối, nhờ người đóng giả doanh nhân, lừa bạn 1,6 tỷ đồngĐối tượng Nguyễn Ngọc Huy dựng lên các kịch bản tinh vi, nhờ người quen đóng giả doanh nhân nhằm tạo niềm tin, lừa đảo 1,6 tỷ đồng của bị hại rồi bỏ trốn.
Bắt giám đốc lừa đầu tư chứng khoán, ngoại hối và bất động sảnLàm ăn thua lỗ nhưng N.B.G. “nổ” mình là doanh nhân thành đạt, có nhiều kênh đầu tư lợi nhuận cao để lừa tiền của người khác.
Triệu tập đối tượng lừa nhiều nhà sư nộp tiền đi du lịch Hàn QuốcDo thiếu tiền tiêu xài cá nhân, Vũ Tiến Hậu (Hải Phòng) tiếp cận các sư thầy, sư cô ở nhiều ngôi chùa trên cả nước, “dụ” làm thủ tục xin cấp hộ chiếu, visa và đóng tiền bảo lãnh du lịch Hàn Quốc.