Việt Nam sắp có sàn giao dịch tiền ảoThứ trưởng Nguyễn Đức Chi cho biết Bộ Tài chính được giao ngay trong tháng 3 sẽ báo cáo với Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép thí điểm đưa vào vận hành sàn giao dịch tiền ảo.
Bộ Công Thương nêu cách ứng phó với chính sách thương mại của MỹTheo đại diện Bộ Công Thương, Việt Nam sẽ tăng cường nhập khẩu khí hóa lỏng, nhiên liệu, thiết bị máy móc, công nghệ từ Mỹ, qua đó góp phần cải thiện cán cân thương mại...
Trung Quốc đặt mục tiêu tăng trưởng xung quanh 5% cho năm 2025Nhiều giải pháp hỗ trợ nền kinh tế, vốn đang hụt hơi, cũng được giới thiệu.
Tổng Bí thư: "Chuyển đổi số đồng bộ trong hoạt động của 3 cấp chính quyền"Theo Tổng Bí thư, cần gắn kết việc triển khai Nghị quyết 57 với Nghị quyết 18 để tái cấu trúc hệ thống từ Trung ương tới cơ sở, bảo đảm chuyển đổi số đồng bộ trong hoạt động của 3 cấp chính quyền.
"Sáp nhập để mở rộng địa giới cấp tỉnh, bỏ cấp huyện, nâng quy mô cấp xã"Một trong những nhiệm vụ cấp bách được Thủ tướng Phạm Minh Chính đề cập là hoàn thành đề án sắp xếp lại địa giới các đơn vị hành chính theo chỉ đạo của Bộ Chính trị để trình cấp có thẩm quyền.
Gia Lai hỗ trợ thêm 15% cho cán bộ ảnh hưởng bởi việc tinh gọn bộ máyTại kỳ họp thứ 25, bên cạnh việc triển khai Nghị định 178 của Chính phủ, Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai đã thông qua nghị quyết hỗ trợ thêm 15% cho cán bộ chịu ảnh hưởng bởi sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Tôi không ngờ có ngày trở thành... "quân sư tình yêu" cho chồng cũ tệ bạcDạo này, tôi và chồng cũ tâm sự với nhau rất nhiều. Tôi cũng không ngờ mối quan hệ của chúng tôi lại trở thành thế này.
Thứ trưởng Bộ Công an: "Đặc xá 1 hay 2 đợt sẽ do Chủ tịch nước quyết định"Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an, nhấn mạnh đặc xá là chính sách khoan hồng đặc biệt của Nhà nước. Việc có 1 hay 2 đợt đặc xá cũng sẽ do Chủ tịch nước quyết định.
Nga nêu điều kiện để châu Âu tham gia đàm phán về UkraineNga nêu ra điều châu Âu cần làm để có thể tham gia tiến trình thương lượng nhằm mang lại hòa bình cho Ukraine.
Con đường trở lại Nhà Trắng của Tổng thống Zelensky gặp nhiều rào cản lớnMối quan hệ căng thẳng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với người đồng cấp Zelensky bên phía Ukraine bắt đầu từ một cuộc điện thoại duy nhất vào năm 2019.
Ông Trump không muốn ông Zelensky từ chức, để ngỏ đàm phán khoáng sảnBộ trưởng Thương mại Mỹ Howard Lutnick ngày 3/3 cho biết, Tổng thống Donald Trump không muốn Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky từ chức sau cuộc họp căng thẳng tại Phòng Bầu dục.
Điện Kremlin: Ông Zelensky không muốn có hòa bìnhNgười phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nắm rõ chi tiết về cuộc tranh cãi giữa Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky với các lãnh đạo Mỹ tại Nhà Trắng.