Trung Quốc cấm nhập khẩu thịt từ nhiều nước do lo ngại dịch bệnhLệnh cấm bao gồm cả các sản phẩm đã qua chế biến và chưa qua chế biến.
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.
Kỳ tích từ 2 con dê của phụ nữ miền núiChỉ với 2 con dê được Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa tặng, nhiều hội viên ở xã Thanh Quân, huyện Như Xuân đã tạo nên "cuộc cách mạng" xóa nghèo ở vùng đất khó.
Người Hàn Quốc quay lưng với thịt chó, chuộng thịt dê đen "mùi vị tương tự"Nhiều hàng quán tại Hàn Quốc chuyển sang bán thịt dê đen bởi có mùi vị tương tự thịt chó để đáp ứng thị yếu của khách hàng.
Đón Tết ở tù, nhớ món thịt đông của mẹ"2 cái Tết rồi, em chưa được ăn món thịt đông của mẹ. Mẹ em nấu món này ngon lắm chị ạ", Đ. nói với tôi mà như độc thoại với chính mình.
Kể chuyện "ông Lốt" năm Ất TỵCon rắn - loài vật thoạt nghe ai cũng e dè, sợ hãi, lại là một biểu tượng gần gũi trong văn hóa Việt Nam, được tôn lên hàng vật thiêng.
7 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng gây hại nếu bạn có axit uric caoNếu một người có nồng độ axit uric cao ăn những thực phẩm lành mạnh như đậu, phô mai... cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Bị cả làng cười vì trồng cỏ, chàng trai chờ 3 năm để đáp trả "cực gắt"Khi anh Hải mang cỏ về trồng, người dân trong xóm, trong xã cười lớn vì không hiểu anh trồng để làm gì. Sau 3 năm, thấy anh có thu nhập cao, nhiều người đã đến mua giống về trồng theo.
Lưu ý để tránh nhiễm khuẩn khi rã đông thực phẩm ngày Tết"Ở nhiệt độ thường, các loại vi khuẩn như Salmonella, E. coli, Listeria có thể sinh sôi nhanh chóng, đặc biệt trên bề mặt thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, tôm và hải sản," chuyên gia y tế cảnh báo.
Kỳ tích từ 4 con dê của vợ chồng trẻChỉ với 4 con dê giống được Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An cấp, sau 7 năm khởi nghiệp, đôi vợ chồng trẻ đã có đàn dê hơn 100 con, cùng đàn bò hàng chục con, thu nhập gần 200 triệu đồng/năm.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Công ty Châu Đại Dương độc quyền phân phối sữa BTNature và Oli6 tại Việt NamCông ty TNHH Châu Đại Dương trở thành nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu sữa hàng đầu của Úc tại Việt Nam là BTNature và Oli6, kể từ tháng 11/2024.