Thịt bò mát giá cao hơn thịt bò nóng nhưng vẫn “cháy hàng” ngày đầu ra mắtRa mắt thị trường từ tháng 3/2020, đến nay, “cơn sốt” từ thịt bò mát chuẩn Úc vẫn không hề hạ nhiệt; người tiêu dùng vẫn háo hức lựa chọn thịt bò mát tại các đại lý chính thức của BeefDaily.
5 quán phở Bắc ngon chuẩn vị truyền thống ở TPHCM nhất định phải thửTồn tại ở TPHCM nhiều năm nhưng nhiều quán phở vẫn giữ hương vị phở Bắc truyền thống, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Người tiêu dùng Việt sắp có thêm lựa chọn thịt bò mát với dự án VINABEEFVINABEEF - thương hiệu thịt bò mát được chế biến theo công nghệ Nhật Bản - với vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng kỳ vọng đem đến cho các gia đình Việt thêm lựa chọn thịt bò mát tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn cho bữa ăn hàng ngày.
Nuôi "cỗ máy siêu thịt", lão nông thu lãi 600 triệu đồng/nămVới thân hình to lớn, được ví như các "cỗ máy siêu thịt", bò 3B đã giúp lão nông Phan Bảy vươn lên làm giàu. Ông còn trao sinh kế cho nhiều nông dân khó khăn.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.