Thị trường nhà ở Hà Nội: Bùng nổ cuối năm, căn hộ trung tâm lên ngôiSau giai đoạn “náu mình chờ thời”, thị trường nhà ở Hà Nội đã sẵn sàng cho một chu kì tăng trưởng mới. Càng về cuối năm, thị trường càng sôi động, đáng chú ý nhất là dòng tiền đang hướng về phân khúc căn hộ ở khu trung tâm.
Thị trường nhà ở Hà Nội có xu hướng rời nội đô ra ngoại ôThay vì sống trong các khu đô thị cao cấp trong trung tâm thành phố, nhiều khách hàng sẵn sàng lựa chọn các dự án đô thị xanh, nằm ở ven đô để tận hưởng các tiện ích mà chủ đầu tư mang lại.
Feliz Homes tiếp tục khẳng định vị thế khác biệtSở hữu những yếu tố "vàng", không ngạc nhiên khi Feliz Homes là tâm điểm chú ý và là mục tiêu săn đuổi hàng đầu trên thị trường nhà ở Hà Nội hiện nay.
95% căn hộ đã "có chủ" - Sức hút mãnh liệt của dự án Feliz HomesHội tụ đầy đủ các yếu tố vàng, Feliz Homes là một trong những dự án nổi bật và là mục tiêu săn đuổi hàng đầu trên thị trường nhà ở Hà Nội hiện nay.
Cơ hội cho phân khúc căn hộ cao cấp cuối năm 2021Nguồn cung trên thị trường nhà ở Hà Nội cuối năm hạn chế, nhiều người mua nhà chuyển dịch về những dự án đã thành hình. Trước bối cảnh ấy, loại hình căn hộ cao cấp có tiềm năng tăng giá trong những tháng cuối 2021.
Giá chung cư tăng cao, người ít tiền mua nhà ở đâu?Theo chuyên gia, người mua có thể tìm kiếm bất động sản ở những khu vực xa trung tâm. Điều này cần sự linh hoạt trong việc di chuyển nhưng là một giải pháp khả thi cho những ai có ngân sách hạn chế.
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ TâyUBND TP Hà Nội cho biết, việc điều chỉnh cục bộ chi tiết lô đất B2-CC2 tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
CLB Công an Hà Nội đánh bại Thể Công Viettel theo kịch bản khó tinTrận tái đấu giữa Công an Hà Nội với Thể Công Viettel diễn ra vô cùng hấp dẫn trên sân Hàng Đẫy. Cuối cùng đội chủ nhà giành trọn 3 điểm nhờ pha lập công ở phút bù giờ 90+9 của Hugo Gomes.
Công chức bị tinh giản ở độ tuổi 35-50 rất khó tìm việc?Với lực lượng lao động thôi việc ở khu vực công trong thời gian sắp tới, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, sẽ thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu.
Phạm Thị Hồng Lệ vô địch giải chạy đêm tại TPHCMVận động viên (VĐV) từng giành Huy chương bạc (HCB) cho Việt Nam ở SEA Games 31 năm 2022 Phạm Thị Hồng Lệ vô địch nội dung marathon nữ tại giải chạy đêm TPHCM 2025.
Hà Nội lắp camera xử phạt người dân vứt rác bừa bãiLãnh đạo TP Hà Nội giao quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng lắp camera nhằm phát hiện, xử lý nghiêm hành vi đổ trộm rác thải, bỏ rác không đúng nơi quy định, chậm thu gom, vận chuyển rác.