Công ty muốn mua dự án của ông Dũng "Lò Vôi" làm ăn ra sao?Hoàn nhập dự phòng và thu nhập khác giúp Tập đoàn NRC báo lãi nhưng đi kèm nghĩa vụ nộp thuế gia tăng. Tính đến 31/12/2025, thuế và các khoản phải nộp Nhà nước gần 108 tỷ đồng.
VAMC có quyền tổng giám đốcÔng Đặng Đình Thích, Phó tổng giám đốc VAMC - công ty thu hồi nợ xấu của ngân hàng - được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc.
Ai đang sở hữu Sacombank?Thông tin về nhân sự cấp cao mới diễn ra trong bối cảnh Sacombank đang trong quá trình tái cấu trúc. Đi cùng với quá trình này, cổ đông sở hữu vốn của Sacombank cũng biến động mạnh.
Sếp VAMC có thời điểm nhận lương gần 90 triệu đồng/thángBáo cáo của VAMC cho thấy, vào quý III/2017, mức lương bình quân của viên chức quản lý ở doanh nghiệp này lên tới 88,5 triệu đồng/người/tháng và của người lao động xấp xỉ 29 triệu đồng/người/tháng.
Hôm nay xét xử "bà trùm" buôn lậu 546kg vàng từ Trung Quốc về Việt Nam"Bà trùm" Trần Thị Hoàn cùng đồng phạm buôn lậu hơn 546kg vàng, trị giá trên 1.208 tỷ đồng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bị đưa ra xét xử hôm nay.
VPBank hoàn tất xử lý dư nợ trái phiếu tại VAMCNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay thông báo đã hoàn thành xong việc mua lại toàn bộ dư nợ trái phiếu đặc biệt (nợ xấu) tại VAMC, hoàn thành trước hạn mục tiêu đặt ra từ đầu năm và tạo đà tăng trưởng lợi nhuận cho ngân hàng trong các năm tiếp theo.
Sacombank "giao phó" cho VAMC thu hồi 20.000 tỷ đồng nợ xấuTheo thỏa thuận, Sacombank và VAMC sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng lộ trình và triển khai xử lý nợ cho từng năm, đẩy nhanh công tác xử lý nợ xấu để thu hồi nợ, mục tiêu trước mắt là trong năm 2017 sẽ xử lý và thu hồi nợ từ 15.000 - 20.000 tỷ đồng.
Ngân hàng Bản Việt tăng trưởng ổn định, sạch nợ xấu tại VAMCNgân hàng Bản Việt (mã chứng khoán: BVB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 1/2020. Theo đó, các mục tiêu kinh doanh được ngân hàng bám sát, kết quả kinh doanh chuyển biến tích cực, đặc biệt ngân hàng chính thức sạch nợ xấu tại VAMC.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Gỡ khó cho VAMC để “xử tận gốc” nợ xấuỦy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh quan điểm cần hỗ trợ cho Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC) xử lý hiệu quả nợ xấu nhưng đi liền với việc bảo đảm quyền và lợi ích của các bên liên quan.
Lợi nhuận ngân hàng tăng mạnh khi nợ xấu giảmĐầu năm Kỷ Hợi 2019, các nhà băng ồ ạt công bố con số lợi nhuận đạt được trong năm rồi tăng trưởng khá mạnh. Một phần nhờ kiểm soát được nợ xấu, thu hồi nợ để hoàn nhập dự phòng rủi ro vào lợi nhuận.
Sáp nhập ngân hàng: Đừng "dục tốc bất đạt!"Theo TS Nguyễn Trí Hiếu, việc sáp nhập ngân hàng phải giải quyết được những vấn đề tồn đọng nhiều năm để lại, nên cần một thời gian đủ dài để tất cả các hoạt động này đi vào thực chất, chứ không chỉ đơn thuần là loại bỏ về mặt số lượng trên thị trường.
Agribank hoàn tất mua lại trước thời hạn toàn bộ các khoản nợ đã bán cho VAMC2019 tiếp tục một năm thành công của Agribank trong giai đoạn tái cơ cấu 2016- 2020. Các chỉ số về hiệu quả kinh doanh tăng cao. Đặc biệt, Agribank đã hoàn thành việc mua lại trước hạn 100% các khoản nợ đã bán cho VAMC.