Điện Kremlin: Ông Zelensky không muốn có hòa bìnhNgười phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nắm rõ chi tiết về cuộc tranh cãi giữa Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky với các lãnh đạo Mỹ tại Nhà Trắng.
Con đường trở lại Nhà Trắng của Tổng thống Zelensky gặp nhiều rào cản lớnMối quan hệ căng thẳng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với người đồng cấp Zelensky bên phía Ukraine bắt đầu từ một cuộc điện thoại duy nhất vào năm 2019.
Tổng thống Ukraine trải lòng về cuộc đàm phán "sóng gió" ở Nhà TrắngTổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định Mỹ vẫn là đối tác của Ukraine sau cuộc tranh cãi với Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng.
Ông Trump xem xét khả năng dừng viện trợ quân sự cho UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump sẽ họp với nhóm an ninh quốc gia để thảo luận các biện pháp liên quan đến Ukraine sau cuộc gặp căng thẳng hôm 28/2.
Ukraine không nhượng bộ lãnh thổ theo yêu cầu của MỹThủ tướng Ukraine Denis Shmygal tuyên bố không chấp nhận mất đi các vùng lãnh thổ, ngay cả khi Mỹ yêu cầu để đạt được giải pháp hòa bình.
Báo Mỹ: Ông Trump muốn ông Zelensky xin lỗi công khaiChính quyền Tổng thống Donald Trump muốn Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xin lỗi công khai sau cuộc tranh cãi ở Nhà Trắng, Bloomberg đưa tin.
Nghị sĩ Serbia ném pháo sáng, hơi cay vào phiên họp quốc hộiCác nghị sĩ phe đối lập Serbia đã châm pháo sáng và xả hơi cay trong ngày khai mạc kỳ họp quốc hội mùa xuân, thể hiện sự ủng hộ phong trào biểu tình của sinh viên.
Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng điều quan trọng là Ukraine được lắng nghe và không bị lãng quên sau cuộc gặp căng thẳng tại Nhà Trắng.
Diễn biến cuộc "khẩu chiến" của Tổng thống Mỹ - Ukraine tại Nhà TrắngNgay từ khi Tổng thống Zelensky đến Nhà Trắng, đã có dấu hiệu cho thấy cuộc họp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Ukraine có thể rất căng thẳng.
Ông Zelensky muốn ký thỏa thuận khoáng sản, cứu vãn quan hệ với MỹSau màn đấu khẩu nảy lửa, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng ký thỏa thuận với Tổng thống Mỹ Donald Trump về hợp tác khoáng sản giữa Kiev và Washington.
Tổng Bí thư: "Chuyển đổi số đồng bộ trong hoạt động của 3 cấp chính quyền"Theo Tổng Bí thư, cần gắn kết việc triển khai Nghị quyết 57 với Nghị quyết 18 để tái cấu trúc hệ thống từ Trung ương tới cơ sở, bảo đảm chuyển đổi số đồng bộ trong hoạt động của 3 cấp chính quyền.
Mỹ ra điều kiện nối lại viện trợ cho UkraineChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát đi thông điệp rõ ràng rằng viện trợ của Washington phụ thuộc vào việc Ukraine có chấp nhận tham gia đàm phán với Nga hay không.