Mã số 2534: Thiếu 100 triệu đồng, người phụ nữ nghèo nguy kịch vì bệnh timCon trai thì bị thần kinh phân liệt, chồng mù một mắt, còn bà Nương bệnh tim hơn 10 năm qua. Dù bác sĩ chỉ định mổ nhưng chi phí ca mổ gần 100 triệu đồng, trong khi gia cảnh nghèo nên bao năm qua bà phải chống chọi với bệnh tim ngày một nặng.
Mã số 3082: Thiếu 100 triệu đồng, chàng trai trẻ cận kề cái chết vì viêm cơ timCòn chưa hết bàng hoàng vì bố vừa mất bởi căn bệnh ung thư thực quản, Việt đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tim đã ngừng đập. 23 tuổi, chàng trai trẻ đang đứng trước nguy cơ mất mạng bởi người mẹ nghèo tiều tụy sau cú sốc mất chồng không biết vay tiền ở đâu để cứu con.
Mã số 3045: Thiếu 100 triệu đồng phẫu thuật, bé 3 tuổi có nguy cơ chết vì bố mẹ không có tiềnCô bé nằm mê mệt với đôi môi thâm xì, tím tái bởi căn bệnh tim bẩm sinh thể phức tạp đã có chỉ định phải phẫu thuật nhưng số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng gia đình không thể xoay xở được. Nhìn con, vợ chồng nghèo chỉ biết gạt nước mắt, ngậm ngùi chấp nhận Thần chết đang đến gần mang con gái đi.
Mã số 2602: Thiếu 100 triệu đồng, bé gái 6 tuổi có nguy cơ mất mạng vì không có tiền mổ timLên 6 tuổi, Thùy Dương đã phải trải qua đến 5 lần mổ tim nhưng tính mạng em đang bị đe dọa bởi lần này đến viện bác sĩ chỉ định em phải đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn thì mới duy trì được sự sống. Chi phí cho ca mổ hết khoảng 100 triệu đồng, gia đình hoàn toàn bất lực không biết vay ở đâu mà cho con về nhà thì không nỡ bởi đi về là đồng nghĩa với việc đẩy con vào chỗ chết.
01:21Mã số 5194: Không có 100 triệu đồng mổ tim, người phụ nữ cô đơn khẩn cầu bạn đọcgiúp đỡThiếu 100 triệu đồng mổ tim, người phụ nữ cô đơn khẩn cầu nhà hảo tâm giúp đỡ
Bình Định: Hơn 15 triệu đồng đến người phụ nữ nghèo thiếu 100 triệu để mổ timSau khi Dân trí đăng bài: “Thiếu 100 triệu đồng, người phụ nữ nghèo nguy kịch vì bệnh tim”, bạn đọc khắp cả nước giúp đỡ bà Nương hơn 15 triệu đồng. Nhận số tiền, ông Âu (chồng bà Nương) mừng vui, song lòng ông vẫn nặng trĩu vì khoản tiền đưa vợ đi mổ phải 100 triệu.
Thưởng Tết Dương lịch cao nhất tại Nghệ An gần gấp ba năm ngoáiMức thưởng Tết Dương lịch tại Nghệ An dự kiến cao nhất 40 triệu đồng, gần gấp ba năm ngoái. Trong khi đó, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất cũng có sự tăng nhẹ.
Báo Dân trí ra mắt công cụ tính thuế thu nhập cá nhân 2026Công cụ tính thuế thu nhập cá nhân năm 2026 của báo Dân trí cho phép người lao động nhập lương, tiền bảo hiểm và số người phụ thuộc để nhanh chóng ước tính số thuế phải nộp theo quy định mới.
Viện trợ của Mỹ cho Ukraine giảm 77 lần sau 1 nămChuyên gia nhận định rằng châu Âu chưa thể bù đắp được khoảng trống viện trợ mà Mỹ để lại với Ukraine.
Bộ Tài chính bác đề xuất cho đặt cược bóng đá quốc tế 100 triệu đồng/ngàyBộ Tài chính giữ mức đặt cược tối đa 10 triệu đồng/người/ngày tại mỗi doanh nghiệp để phù hợp thu nhập bình quân 5.000 USD/năm và hạn chế hệ lụy xã hội.
Đưa người yêu đi khám răng, tôi sốc khi phải chi tới 100 triệu đồngNgay khi bước ra khỏi phòng khám, mọi dồn nén bấy lâu trong tôi như vỡ tung. Tôi dồn dập chất vấn em trước mặt mọi người.
Mức tiền chúc thọ, mừng thọ năm 2026 trên cả nướcNhiều địa phương đã công bố mức tiền chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi dịp Tết Nguyên đán 2026 cao hơn mức quy định chung.