Công ty Thiết bị y tế Đại Bảo là nhà phân phối độc quyền bộ test nhanh Covid-19 HumasisNhiều địa phương đã áp dụng cách ly tại nhà đối với trường hợp F0, F1. Việc xét nghiệm nhanh, sàng lọc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Thủ tướng: "Khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế"Cùng với việc đổi mới việc tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ với nhân viên y tế, Thủ tướng yêu cầu khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù với đội ngũ này, vì nghề y là một nghề đặc biệt.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Bệnh viện Bạch Mai đã tháo gỡ được nhiều "nút thắt"Báo cáo Thủ tướng, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trong giai đoạn vừa qua nhiều khó khăn, nút thắt đã được tháo gỡ.
Khởi tố vụ án vi phạm đấu thầu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận3 gói thầu cung cấp thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận thời điểm phòng, chống Covid-19 năm 2020 là hơn 24,2 tỷ đồng, trong khi giá mua vào chỉ 12,4 tỷ đồng.
Khám tại y tế cơ sở, hơn 12.000 người Hà Nội phát hiện tăng huyết ápHàng năm, hệ thống y tế Hà Nội khám chữa bệnh cho hơn 10 triệu lượt bệnh nhân.
Bệnh viện tỉnh Lào Cai có tòa nhà kỹ thuật cao 380 tỷ đồngTòa nhà kỹ thuật cao của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai với quy mô 330 giường bệnh, được khởi công từ cuối năm 2021, với tổng mức đầu tư sau 2 lần điều chỉnh bổ sung là hơn 380 tỷ đồng.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Dân mạng thót tim xem cảnh nữ diễn viên đóng thế bị ô tô tạt qua đầu"Có phải chiếc xe vừa va vào đầu nữ diễn viên đóng thế không?", một dân mạng hoảng hốt khi xem đoạn clip ghi lại cảnh trong phim trường tại Trung Quốc.
Dự án cơ sở 2 BV Bạch Mai và Việt Đức: Rút ngắn tiến độ ít nhất 1 thángĐối với dự án cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức, Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu các đơn vị phấn đấu rút ngắn tiến độ ít nhất 1 tháng.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.