Một người tử vong trong tình trạng lõa thể ở TPHCMNgười dân phát hiện thi thể một nạn nhân trong tình trạng lõa thể tại khu đất trống ven đường Võ Chí Công ở TPHCM. Nạn nhân có dấu hiệu đã tử vong lâu ngày.
Thanh niên tử vong trong tình trạng lõa thể sau tiếng kêu cứu ở TPHCMNam thanh niên không mặc quần áo, ôm vết thương ở tay chạy ra đường kêu cứu. Nạn nhân gục xuống đường và tử vong ở TP Thủ Đức (TPHCM).
Vụ nữ chủ quán cà phê tử vong trong tình trạng lõa thể: Bắt được nghi phạmNghi phạm 47 tuổi đến quán cà phê ở Tiền Giang rồi phát sinh mâu thuẫn với chủ quán. Người này đánh chủ quán tử vong rồi bỏ đi.
Nguyên nhân thanh niên tử vong trong tình trạng lõa thể ở TPHCMY.M.N. đi nhậu về và cãi nhau với ông nội. Thanh niên này đã xô ngã người ông, rồi dùng tay đấm vào cửa kính tủ quần áo. Phần kính vỡ ra, cứa đứt tay N. dẫn tới mất máu rồi tử vong.
Nữ công nhân tử vong trong tình trạng lõa thể ở Bình DươngNgày 9/6, nữ công nhân không đến công ty làm việc. Đồng nghiệp tìm đến phòng trọ tại TP Dĩ An (Bình Dương), phát hiện người này đã tử vong.
Nữ chủ quán cà phê tử vong trong tình trạng lõa thểKhông thấy bà D. mở cửa quán nên bạn bè tới tìm thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tình trạng không mặc quần áo.
Tìm thấy thi thể cựu hoa hậu Philippines sau 5 ngày bị bắt cócThi thể đang phân hủy của người mẫu, cựu hoa hậu Philippines Acquene Arradaza được phát hiện trôi dạt ngoài khơi làng ven biển Barangay 99 Diit, 5 ngày sau khi cô bị bắt cóc.
Phát hiện thi thể phụ nữ khỏa thân ở Long AnVào quán cà phê uống nước nhưng không thấy ai, người đàn ông vào trong kiểm tra và phát hiện nữ chủ quán tử vong trong tình trạng lõa thể bên cạnh nhà tắm.
Nam thanh niên lõa thể tử vong gần bến phà ở TPHCMThi thể nam thanh niên không mặc quần áo trôi dạt trên sông Sài Gòn đoạn qua bến phà Bình Quới, TP Thủ Đức (TPHCM), tay trái có hình xăm chiếc la bàn.
Vụ án gã trai hãm hiếp rồi sát hại hàng xóm (kỳ 1): Vết máu qua khe cửaĐứng bên ngoài gọi mẹ nhưng không có ai trả lời, chị C. trèo qua tường vào nhà kiểm tra thì thấy máu chảy qua khe cửa, chị hô hoán cùng hàng xóm phá cửa thì thấy mẹ mình đã tử vong.
Xác định nguyên nhân nữ chủ quán cà phê tử vong trong tình trạng lõa thểTrước khi giết bà D., Nguyễn Hoàng Triều có uống rượu sau đó tìm đến quán cà phê của người phụ nữ để mua dâm. Trong lúc giao dịch, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Triều đánh chủ quán đến chết rồi bỏ đi.
Đi bắt cua dọc suối, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể phụ nữ lõa thểTrong lúc đi hái măng và bắt cua dọc bờ suối, người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một phụ nữ trẻ trong tình trạng lõa thể và đang trong quá trình phân hủy.