Hyundai tạm dừng sản xuất xe Palisade và Genesis GV80 Việc thiếu nguồn cung phụ tùng, dịch bệnh, và nhu cầu thị trường sụt giảm đã khiến Hyundai phải tạm dừng sản xuất mẫu Palisade và Genesis GV80.
Honda phải cắt giảm sản xuất do thiếu phụ tùng trong đại dịch Covid-19 Hai nhà máy sản xuất các mẫu Vezel SUV và Odyssey minivan của Honda tại Nhật đã phải giảm công suất do thiếu nguồn cung phụ tùng từ Trung Quốc.
Ford tạm ngừng sản xuất ở 3 nhà máy Ford tạm đóng cửa các nhà máy ở Đài Loan, Trung Quốc đại lục và Nam Phi từ tuần này do thiếu nguồn cung phụ tùng sau thảm hoạ động đất và sóng thần tại Nhật ngày 11/3.
Hyundai, Kia đối diện nguy cơ gián đoạn sản xuất Hyundai cho biết cuộc đình công tại một nhà cung cấp quan trọng ở Hàn Quốc sẽ làm gián đoạn một phần hoạt động sản suất của hãng trong tháng tới. Việc thiếu nguồn cung phụ tùng cũng sẽ ảnh hưởng đến Kia.
Toyota và Honda chưa thể tăng công suất Kế hoạch tăng ca của cả Toyota và Honda tại các nhà máy ở Bắc Mỹ, để bù đắp sản lượng bị thiệt hại do thiếu nguồn cung phụ tùng sau thảm họa động đất tại Nhật, có thể bị hoãn đến đầu năm 2012 do trận lụt nghiêm trọng ở Thái Lan.
Hyundai Sonata 2024 lộ diện, hứa hẹn "trận đấu" cuối gay cấn với Camry Đây có thể là phiên bản cuối cùng của dòng xe này trước khi bị khai tử. Ngoài việc có diện mạo hoàn toàn mới, Sonata 2024 còn lần đầu tiên được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.
Bộ Công Thương khẳng định không còn thiếu xăng dầu Bộ Công Thương khẳng định nguồn cung xăng dầu trong nước đã được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất, tiêu dùng trong nước, không còn xảy ra tình trạng thiếu xăng dầu cục bộ.
Hàng trăm cán bộ Bộ LĐ-TB&XH tham gia hiến máu tình nguyện Tinh thần tương thân tương ái của Chương trình hiến máu tình nguyện đã lan tỏa rộng khắp tới các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ LĐ-TB&XH.
Vượt mùa đông khó khăn, người Ukraine thích nghi cuộc sống bình thường mới Nga liên tục không kích cơ sở hạ tầng của Ukraine trong suốt mùa đông khiến Kiev thực sự gặp khó khăn. Nhưng người dân nước này đã có cách vượt qua khủng hoảng và thích nghi cuộc sống bình thường mới.
Vừa mở bán tại Việt Nam, mẫu xe này đã "cháy hàng" tại Nhật Mẫu "xe đua đường phố" Honda Civic Type R hiện trong tình trạng cầu vượt cung quá nhiều, khách phải chờ hơn một năm, nên thương hiệu ô tô Nhật Bản phải tạm dừng nhận đặt hàng.
Ukraine hối thúc phương Tây khẩn cấp giúp khắc phục mạng lưới điện Chính phủ Ukraine kêu gọi các nước phương Tây khẩn cấp trợ giúp Kiev khắc phục hệ thống mạng lưới điện bị tàn phá nặng nề, giữa lúc mùa đông lạnh giá khắc nghiệt đang ùa về.
Thống đốc: Sẽ có gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho phát triển nhà ở xã hội 4 ngân hàng thương mại Nhà nước thống nhất dành gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho phát triển nhà ở xã hội với lãi vay thấp hơn 1,5-2% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng.