Những thực phẩm ung thư "e ngại"Rất nhiều người khi nghe đến bệnh ung thư đều sợ hãi. Tuy nhiên, chính các tế bào ung thư cũng phải "dè chừng" với một số thực phẩm. Nếu chúng ta ăn hằng ngày, chúng có thể giúp ngừa ung thư.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Có nên uống nước củ ráy để chữa bệnh?Sau khi uống 2 bát nước củ ráy, người phụ nữ 61 tuổi có biểu hiện khó thở, đau miệng, cuống họng, tức ngực… Trước đó, nghe nói uống nước củ ráy tốt cho bệnh nhân ung thư, nên bà làm theo.
Cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy nguy hiểm như thế nào?Việc uống cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nghiêm trọng. Những nguy cơ này bao gồm cả ung thư, rối loạn tiêu hóa, tổn thương hệ thần kinh.
Phẫu thuật robot ung thư thực quản, ngày 2 bệnh nhân có thể uống nướcTheo PGS.TS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K cho biết, trong ung thư thực quản, việc phẫu thuật xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân hồi phục nhanh, không chảy máu, giảm thời gian nằm viện...
Từ tuổi 40, chị em cần làm điều này để phát hiện sớm ung thư vúUng thư vú là bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời... Vì vậy, việc tầm soát, phát hiện sớm bệnh ngay khi phụ nữ sang độ tuổi từ 40 trở lên rất quan trọng.
Tiêu thụ 4 loại thực phẩm này, bạn dễ mắc ung thư đại tràng sớmNghiên cứu cho thấy ngày càng có nhiều người mắc ung thư đại tràng ở độ tuổi trẻ hơn, được gọi là ung thư đại tràng sớm. Lối sống, chẳng hạn như những gì bạn ăn, có thể đóng một vai trò.
Ăn đậu phụ có thể có những rủi ro và tác dụng phụ gì?Đậu phụ có nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch… nhưng cũng có một số rủi ro đối với sức khỏe cần được xem xét.
Ăn ổi có bị táo bón không?Ổi là loại trái cây phổ biến, giá cả phải chăng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sợ bị táo bón nhiều người không dám ăn thoải mái. Vậy thực chất ăn ổi có bị táo bón không?
NAPAS, Mastercard và Payoo tung ưu đãi khuấy động mùa khuyến mãi cuối nămCông ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Mastercard tiếp tục phối hợp triển khai chương trình "Chạm tinh tế - Sống phong cách" vào dịp lễ hội cuối năm, diễn ra từ nay đến hết tháng 12.
Loại quả Việt xuất khẩu sang Mỹ là "kẻ thù" của ung thưTừ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa đến làm đẹp da, loại quả này xứng đáng có mặt trong thực đơn của mỗi gia đình.