Kỳ tích từ 2 con dê của phụ nữ miền núiChỉ với 2 con dê được Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa tặng, nhiều hội viên ở xã Thanh Quân, huyện Như Xuân đã tạo nên "cuộc cách mạng" xóa nghèo ở vùng đất khó.
Người Hàn Quốc quay lưng với thịt chó, chuộng thịt dê đen "mùi vị tương tự"Nhiều hàng quán tại Hàn Quốc chuyển sang bán thịt dê đen bởi có mùi vị tương tự thịt chó để đáp ứng thị yếu của khách hàng.
7 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng gây hại nếu bạn có axit uric caoNếu một người có nồng độ axit uric cao ăn những thực phẩm lành mạnh như đậu, phô mai... cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Bị cả làng cười vì trồng cỏ, chàng trai chờ 3 năm để đáp trả "cực gắt"Khi anh Hải mang cỏ về trồng, người dân trong xóm, trong xã cười lớn vì không hiểu anh trồng để làm gì. Sau 3 năm, thấy anh có thu nhập cao, nhiều người đã đến mua giống về trồng theo.
Kỳ tích từ 4 con dê của vợ chồng trẻChỉ với 4 con dê giống được Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An cấp, sau 7 năm khởi nghiệp, đôi vợ chồng trẻ đã có đàn dê hơn 100 con, cùng đàn bò hàng chục con, thu nhập gần 200 triệu đồng/năm.
Công ty Châu Đại Dương độc quyền phân phối sữa BTNature và Oli6 tại Việt NamCông ty TNHH Châu Đại Dương trở thành nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu sữa hàng đầu của Úc tại Việt Nam là BTNature và Oli6, kể từ tháng 11/2024.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Làm thế nào để đào thải axit uric ra khỏi cơ thể?Một số tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống và di truyền có thể gây ra nồng độ axit uric cao. Tránh uống rượu và hạn chế một số loại thực phẩm có thể giúp hạ nồng độ này.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Khách Trung Quốc chuộng thịt dê "giá rẻ như cho" khoảng 15.000 đồng/kgThực khách Trung Quốc ưa chuộng món thịt dê luộc cho một chút gừng, muối, nhưng phải có độ mềm và thịt ngọt. Đó là những con chỉ nặng khoảng 10kg được nhập khẩu từ Australia.
Chính quyền manh tay dẹp, “thịt dê bụi bẩn” vẫn bán tràn lan ở Tràng AnCứ đến mùa du lịch cao điểm, hàng chục hộ dân sống trong vùng di sản Tràng An (Ninh Bình) lại đem thịt dê ra bày bán hai bên đường. Chính quyền nhiều lần mạnh tay dẹp bỏ nhưng tình trạng trên vẫn tái diễn tràn lan trên đường vào Tràng An.
Cậu bé chăn dê thành ông chủ nhà hàng thu nhập vạn người mơTuổi thơ của Vũ Trí Thức rất vất vả, sáng lùa đàn dê lên núi, chiều về hái cỏ cho dê ăn. Giờ đây, đam mê nấu ăn cùng day dứt với nghề chăn dê giúp anh thành công, gây dựng chuỗi nhà hàng có tiếng.