Những kỷ lục đáng nhớ của thế giới 2 bánh trong năm 2017Mỗi năm thường có khá nhiều kỷ lục mới được xác lập, nhưng đáng chú ý nhất trong thế giới 2 bánh năm 2017 vừa qua có lẽ là 3 kỷ lục dưới đây.
01:54Triumph – Đẩy mạnh cuộc chơi AdventureMang danh là hãng xe khó tính và đầy bảo thủ, Triumph không được nhiều người biết đến như các thương hiệu BMW hay Ducati… Ở Việt Nam cũng vậy, Triumph ít khi hiện trong các cuộc tranh luận ở thế giới 2 bánh, nhất là với cái tên cực kỳ dễ gây… nhầm lẫn.
Lươn nấu đông nằm trong danh sách "món ăn dở nhất thế giới"Trong danh sách các món ăn bị đánh giá "dở nhất thế giới" do TasteAtlas cập nhật, món lươn nấu đông của Anh nằm trong nhóm này. Món ăn có tuổi đời hơn 200 năm, nổi bật với mùi tanh nồng.
House Of Luggage giới thiệu thương hiệu Vali ACE Nhật BảnHouse Of Luggage giới thiệu thương hiệu ACE đến từ Nhật Bản với hơn 80 năm phát triển, nổi bật với chất lượng vượt trội, thiết kế tinh tế cùng danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu di chuyển hiện đại.
Du lịch Phú Yên: Đi đâu, ăn gì nếu có 4 ngày trải nghiệm?Phú Yên được biết tới là nơi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp với hệ thống sông, đầm, vịnh, hải đảo đa dạng. Nhiều du khách đánh giá, đây là vùng đất "mùa nào cũng đẹp".
Chàng trai người Mỹ mê bánh bao, mua vé máy bay 1 chiều để ở lại Việt NamYêu thích món bánh bao nóng ở Việt Nam, Orion Grove cho biết, anh từng rất buồn khi 3 tuần liền không tìm thấy người bán bánh bao đi qua nơi ở.
Mercedes C-Class thuần điện ra mắt, có tính năng đánh lái bánh sauVới hệ thống đánh lái bánh sau và cụm màn hình cực lớn bên trong xe, có vẻ như Mercedes-Benz muốn biến mẫu C-Class thuần điện thành một S-Class thu nhỏ.
Du lịch Phú Quốc: Chi tiết điểm đến hấp dẫn, gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêmPhú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách nhờ vẻ đẹp hoang sơ pha lẫn sự phát triển hiện đại.
Toyota giảm mạnh chi phí lăn bánh, người dùng hưởng lợi képTrong cuộc đua doanh số, Toyota đang tạo nên “cú hích” lớn khi hỗ trợ đến 100% lệ phí trước bạ cùng quà tặng, giúp khách hàng tiết kiệm đến 75 triệu đồng chi phí lăn bánh.
Nữ TikToker xin lỗi sau phát ngôn chỉ ăn bánh mì lúc "đói khát, khổ cực"Nữ TikToker H.L. với hơn 3 triệu người theo dõi đã xin lỗi sau khi đăng clip nói về việc chỉ ăn bánh mì trong lúc "đói khát, khổ cực", dù ăn bánh mì ở nhà hàng thấy... vẫn khổ.
Mở màn Lễ hội Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2026 tại Hải PhòngLễ dâng hương, tế Kỳ phúc tại chùa Côn Sơn sáng 26/2 mở đầu Lễ hội Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2026, tưởng niệm 692 năm ngày viên tịch Đệ tam Tổ Trúc Lâm Huyền Quang.
Con rể lần đầu trông nồi bánh chưng, cả nhà cười bò lúc vớt bánhĐược mẹ vợ giao nhiệm vụ trông nồi bánh chưng, anh H. vừa làm vừa tranh thủ mổ gà. Tới lúc vớt bánh chưng, cả nhà chỉ biết cười bò nhìn nhau vì chiếc nào cũng bị cháy đen như than.