Hoàng Tử Quỷ: Từ tiểu thuyết bán chạy đến phim điện ảnh mãn nhãnTừ một tiểu thuyết được yêu thích về câu chuyện huyền thuật đậm chất Việt, Hoàng Tử Quỷ bước lên màn ảnh với phiên bản điện ảnh đẹp mãn nhãn.
Top 30 Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam múa khèn, hóa thành cô gái MôngTập cuối của chương truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025 khép lại khi các thí sinh thăm điểm trường Tà Số và trải nghiệm đời sống của đồng bào Mông tại Mộc Châu.
Xôn xao việc cho trẻ ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để... ngừa bệnh camHình ảnh đứa trẻ được mẹ vô tư cho ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để ngừa bệnh cam lan truyền trên mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến trái chiều về tính an toàn.
Tái hiện vẻ đẹp di sản của TPHCM qua tà áo dàiBộ sưu tập “Di sản TPHCM" tái hiện vẻ đẹp xưa trong nhịp sống hiện đại, được nhà thiết kế (NTK) Hồng Nhung giới thiệu tới công chúng tại sự kiện "Áo dài fashion show 2025".
Hai vợ chồng hù dọa nhiều người dân phải "trục vong, trừ tà"Nguyễn Thị Lý (ở Bà Rịa - Vũng Tàu) đến những nhà dân gần nơi mình sinh sống hù dọa, phóng đại rằng nếu không thuê thầy "trục vong, trừ tà", sức khỏe, tính mạng, tài sản của gia chủ sẽ rất xấu.
Xưng là thầy "trừ tà" để lừa một phụ nữ hơn 2,4 tỷ đồngTin vào người tự xưng là thầy trừ tà, giải bùa ngải, một phụ nữ ở TP Kon Tum đã chuyển khoản 56 lần với số tiền hơn 2,4 tỷ đồng.
Thầy giáo người Mông nuôi gà đen, thắp sáng ước mơ nơi non caoGiữa lưng chừng núi non trập trùng xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), có một người thầy vẫn ngày ngày miệt mài gieo con chữ cho học trò vùng cao và âm thầm gieo hy vọng từ đàn gà đen trên sườn nương.
Faker và T1 khuấy động không khí lễ hội eSport của VPBankFaker và đồng đội T1 xuất hiện trên sân khấu VPBank Presents T1 in Vietnam: The Promise Fulfilled khiến hàng nghìn người hâm mộ tại sự kiện và hàng triệu người đang dõi theo qua livestream vỡ òa sau 6 năm chờ đợi thần tượng.
Từ chè Shan tuyết đến khoai sọ nương, Phình Hồ tìm lối thoát nghèo bền vữngVới loạt giải pháp đồng bộ từ thay đổi tư duy, hỗ trợ vốn đến phát triển sản phẩm đặc trưng, xã Phình Hồ (Lào Cai) từng bước tạo sinh kế ổn định, giảm nghèo theo hướng bền vững cho người dân vùng cao.
'Thầy' trừ tà đánh 2 'con bệnh' tơi tảNghi người nhà bị ma nhập, gia đình mời pháp sư về trừ tà, không ngờ bị thầy pháp dùng roi dâu đánh đến mức nguy kịch, phải vào viện cấp cứu.
Thực hư chuyện tránh tà trong tháng “cô hồn”Theo quan niệm dân gian, tháng “cô hồn” hay tháng “mở cửa mả” được coi là thời điểm dễ gặp xui xẻo nhất trong năm. Chính vì vậy, nhiều người đua nhau đi tìm các chiêu tránh tà, trừ tà...
Mời thầy cúng đến trừ tà vì nghĩ người thân co giật do bị "ma bắt"Người phụ nữ 54 tuổi (Cao Bằng) có biểu hiện co giật nửa người kèm theo các đợt rối loạn trí nhớ. Gia đình cho rằng chị bị "ma bắt" nên mời thầy cúng đến trừ tà ma nhưng không khỏi.