Bia Sapporo Premium - hành trình đồng hành cùng những khoảnh khắc tận hưởngMang theo chất lượng chuẩn Nhật, khi bắt đầu hành trình chinh phục một nền văn hóa bia đặc sắc như Việt Nam, Sapporo đã có cho riêng mình một câu chuyện đầy cảm hứng.
Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
Vị bia êm đằm thượng hạng bắt nguồn từ tinh thần OmotenashiTinh thần Omotenashi - tinh thần phục vụ tận tâm chuẩn Nhật là nguồn cảm hứng chủ đạo cho mỗi ly bia Sapporo Premium thượng hạng.
Ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc Nhà máy Bia Sapporo Việt Nam: “Men người” quyết định men biaCó mặt ở Việt Nam chỉ mới 3 năm nhưng Sapporo đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc. Ngoài những chiến dịch marketing lớn và những hoạt động xã hội ấn tượng, bí quyết để Sapporo chinh phục khách hàng là hương vị.
Xu hướng uống bia mới cho tết Việt năm 2019: Uống tùy chỉnhUống bia trong những dịp đặc biệt sẽ không còn trọn vẹn niềm vui nếu người trong cuộc không biết chừng mực mà chỉ uống “dễ dãi”. Tết năm 2019, người Việt sẽ có thêm một phong cách thưởng bia kiểu mới: uống bia tùy chỉnh.
Uống bia tại nhà - thú vui tinh tế để bạn tự thưởng chính mìnhUống bia là một nghệ thuật, người uống bia chính là một nghệ sĩ. Một người uống bia sành sẽ là người biết tận hưởng vị bia và đánh giá thế nào là một loại bia ngon.
Giải mã thông điệp “cuộc vui tuỳ chỉnh” của SapporoVăn hoá tụ tập bạn bè, “thưởng” vài ly bia đã là một trong những nét đặc trưng của giới trẻ. Gần đây, thay vì uống để say, nhiều người đã chọn uống bia để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, họ uống loại bia mình yêu thích, tùy chỉnh lượng bia phù hợp với bản thân.
Bia Sapporo “ Trên đỉnh vị giác” chinh phục thực khách ViệtTrong năm năm qua, Sapporo, thương hiệu bia lâu đời nhất từ Nhật Bản, đã chinh phục không ít thực khách Việt bởi hương vị bia tinh túy và độc đáo. Sự tinh túy và độc đáo ấy đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi Sapporo luôn phát triển theo tiêu chí không ngừng nâng tầm chất lượng. Như mới đây nhất, bia Sapporo lại tiếp tục “chiều chuộng” khách Việt bằng hương vị êm đằm đến khó cưỡng…
Chọn bia chất lượng, trọn vẹn khoảnh khắcMùa lễ hội cuối năm là lúc mọi người quây quần với hàng loạt dịp gặp gỡ. Trong giờ phút tụ hội, một vị bia ngon là chất xúc tác giúp tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc chỉ có một lần trong năm.
“Xê dịch viên” Thiết Nguyễn và những bước chân không mỏi “tiến” về phía trướcMỗi bước chân của traveler Thiết Nguyễn đều là một bước rong chơi có tính toán, "Đi để đến, để gặp, để hiểu và thương!" và quan trọng nhất là phát triển.
Những công trình băng tuyết kỳ vĩ ở lễ hội tuyết lớn nhất Nhật BảnVùng Hokkaido có tuyết rơi dày vào mùa đông, và trở thành điểm đến ưa thích của những người chơi trượt tuyết.
Trải nghiệm luôn mới “Trên đỉnh vị giác” cùng SapporoLàm thế nào để mỗi lần tụ tập với bạn bè đều luôn mới mẻ và thú vị? Làm sao để mỗi một trải nghiệm trên bàn tiệc đều luôn mới – độc – lạ hơn những cuộc vui trước đó? Với Sapporo Premium Beer, không khó để giới sành bia có được cảm giác mới mẻ trên bàn tiệc, bởi chính cam kết luôn luôn đổi mới từ thương hiệu Nhật Bản này.