Đập hộp loa di động Harman Karrdon Onyx StudioĐây là một trong những chiếc loa di động cao cấp mới nhất đến từ thương hiệu Harman Kardon của Mỹ đã bắt đầu bán chính hãng tại Việt Nam với giá bán là 8,5 triệu đồng.
Đối thủ của Honda Civic Type R chốt giá tại Việt Nam, cao nhất tới 1,9 tỷVolkswagen Golf được hãng xe Đức nhận đặt hàng tại Việt Nam, có phiên bản hiệu suất cao nhằm cạnh tranh Honda Civic Type R nhưng cũng có bản “bình dân”.
Volvo XC70 “tái sinh” trong hình hài mới, chạy thuần điện hơn 200kmXC70 có tầm hoạt động ấn tượng và tính năng sạc nhanh lần đầu xuất hiện trên xe Volvo PHEV, sớm mở bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.
FPT Shop phản bác thông tin tặng loa hàng hiệu "rởm" khi mua Galaxy Note8Rất nhiều người dùng mua Galaxy Note8 tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải trên Facebook cho rằng, mẫu loa Harman/Kardon Onyx Studio 3 do FPT Shop tặng kèm là hàng nhái, không phải do hãng này sản xuất. Nhà bán lẻ này bác bỏ và khẳng định đây là loa chính hãng do Harman/Kardon sản xuất.
Ra mắt website thương mại điện tử riêng cho ngành audioHơn 1.000 mặt hàng từ loa, tai nghe, micro, âm thanh ô tô... của các thương hiệu như JBL, Harman/Kardon, AKG... được phân phối thông qua trang thương mại điện tử riêng với quy trình xử lý khoa học.
Kia có thể sẽ ra mắt mẫu SUV mới cạnh tranh Ford Everest, PradoLãnh đạo Kia ở Australia úp mở rằng xe bán tải Tasman có thể là tiền đề để thương hiệu Hàn Quốc sản xuất một mẫu SUV lớn hơn Sorento, cạnh tranh Toyota Land Cruiser Prado và Ford Everest.
Harman: Thị trường âm thanh, ánh sáng ở Việt Nam phục hồi mạnhBước qua đại dịch Covid-19, hãng nghiên cứu Research Dive dự báo ngành du lịch kết hợp sự kiện, hội nghị, hội thảo tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ đạt 501,3 tỷ USD vào năm 2028.
Everest và Santa Fe sắp có đối thủ "ăn xăng như ngửi" tại Việt NamLynk & Co 08 sẽ mở rộng dải sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam bằng một mẫu SUV cỡ D, nhưng nhiều khả năng khó có giá rẻ do xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid.
Thêm xe Trung Quốc "ăn xăng như ngửi" về Việt Nam, sắp lên sàn đấu EverestLynk & Co 08 sẽ “tham chiến” ở phân khúc có nhiều sự cạnh tranh, nhưng giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này có khả năng không rẻ.
4 mẫu loa Bluetooth đáng chú ý giá dưới 7 triệu đồngTrong phân khúc tầm trung, người dùng hiện có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua loa Bluetooth. Các sản phẩm này sở hữu nhiều kiểu dáng và tính năng thú vị khác nhau.
Điểm tuần: Messenger gặp lỗi, Windows 12 lộ ngày ra mắtMột số thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm sự cố nhắn tin trên ứng dụng Messenger, Windows 12 lộ thời điểm ra mắt hay vấn nạn phát tán tin nhắn lừa đảo bằng BTS giả.