Nhiều thuyền trưởng lĩnh án vì giấu thiết bị giám sát tàu cáTrương Văn Sang cho số điện thoại và tọa độ để thuyền trưởng một số tàu cá liên hệ gửi thiết bị giám sát hành trình với mục đích thu lợi bất chính.
Vụ thiết bị giám sát tàu cá trên nóc nhà: Xác định đầu mối quan trọngNgười quản lý tàu cá được xác định là đầu mối quan trọng để điều tra làm rõ vụ thiết bị giám sát hành trình tàu cá nằm trên nóc nhà.
Vụ thiết bị giám sát hành trình nằm trên nóc nhà: Tàu cá từng bị xử phạtHai tàu cá tháo, gửi thiết bị giám sát hành trình trên nóc nhà dân ở Cà Mau từng bị xử phạt vi phạm hành chính hàng chục triệu đồng hơn một năm trước.
Chuyển công an điều tra vụ thiết bị giám sát tàu cá nằm trên nóc nhàViệc tháo thiết bị giám sát hành trình giấu trong đất liền trong khi tàu cá đang ra khơi khai thác thủy sản, theo Chi cục Kiểm ngư tỉnh Cà Mau là có dấu hiệu tội phạm.
Vụ thiết bị VMS trên nóc nhà: Liên quan nhiều người, cần phản ứng nhanhTheo Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, vụ việc tháo thiết bị giám sát hành trình tàu cá gửi trong đất liền có dấu hiệu tội phạm, liên quan nhiều người nên cần phản ứng nhanh để xử lý đúng pháp luật.
Tàu cá trên biển, thiết bị giám sát hành trình nằm trên... nóc nhàNgành chức năng tỉnh Cà Mau qua rà soát đã phát hiện 2 thiết bị giám sát hành trình của 2 tàu cá nằm trên nóc nhà dân. Trong khi đó, 2 tàu cá này ra biển nhiều tháng nay vẫn chưa vào bờ.
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2024: "Vắng mợ thì chợ vẫn đông"Vắng bóng các thương hiệu ô tô lớn đến từ châu Âu và Mỹ, cũng không có VinFast tham gia, nhưng Triển lãm Ô tô Việt Nam 2024 vẫn thu hút sự chú ý, nhờ có nhiều sản phẩm mới ra mắt.
Vụ cất giấu 9 thiết bị giám sát hành trình: 8 người bị khởi tốTrương Văn Sang thuê một tàu cá ra biển rồi nhận cất giữ 9 thiết bị giám sát hành trình của các tàu cá khác.
Xử phạt hơn 11 tỷ đồng với các tàu cá vi phạm khai thác thủy sảnNhiều tàu cá của ngư dân Bình Định khi ra biển cố tình tắt thiết bị giám sát hành trình, trong số đó có nhiều tàu "mất tích" trên 10 ngày.
Nhìn lại những sự kiện "hot" của thị trường ô tô Việt Nam năm 2024Thị trường ô tô Việt Nam năm 2024 có nhiều sự kiện đáng chú ý, từ lượng không nhỏ sản phẩm bị "khai tử", cho đến chính sách chưa từng có ở một hãng xe.
Bạc Liêu có 30 tàu cá "mất tích", hơn 170 tàu không đăng kýQua rà soát của ngành chức năng, toàn tỉnh Bạc Liêu có 30 tàu cá "mất tích" và hơn 170 tàu thuộc diện "3 không".
Kodiaq thế hệ mới ra mắt, Skoda hé lộ mẫu xe lắp ráp đầu tiên tại Việt NamLàm mới thiết kế đặc biệt là nội thất, Kodiaq mới được kỳ vọng tăng sức cạnh tranh trong phân khúc gầm cao cỡ D. Thương hiệu Séc cũng sẽ tung ra mẫu xe lắp ráp trong nước, thuộc phân khúc B.