Telegram hưởng lợi từ sự cố Facebook bị sập trên toàn cầu Telegram cho biết rằng nền tảng này đã đón nhận thêm 70 triệu người dùng sau khi sự cố Facebook bị sập trên toàn cầu diễn ra.
Thu mua và cho thuê hàng trăm tài khoản ngân hàng, hưởng lợi 70 triệu/tháng Nghĩa thu mua hàng trăm tài khoản ngân hàng từ người quen, sau đó cho một đối tượng ở Philippines thuê lại các tài khoản ngân hàng này và được trả công 100 USD/tài khoản/tháng.
Sập bẫy dụ làm giàu, ngồi không cũng có tiền trên Facebook, Telegram, Zalo Thủ đoạn lừa đảo, dẫn dụ tham gia kiếm tiền online trên mạng xã hội tuy không mới nhưng vẫn có rất nhiều người vì nhẹ dạ cả tin mà liên tục "sập bẫy".
Facebooker Đặng Như Quỳnh bật khóc, xin được giảm án để về chữa bệnh Khi được cho nói lời sau cùng, Đặng Như Quỳnh bật khóc, trình bày sức khỏe của bản thân không được tốt. Bị cáo mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với gia đình và đi chữa bệnh.
Zalo thu phí, dân kinh doanh online than trời Từ ngày 1/8, ứng dụng Zalo đã triển khai 3 gói thuê báo tháng đối với người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng duy trì một phiên bản miễn phí, nhưng sẽ bị giới hạn về nhiều tính năng.
WhatsApp tìm cách cứu vãn sau khi bị người dùng kêu gọi tẩy chay Nhiều người đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ nhắn tin khác như Telegram hay Signal sau khi WhatsApp cho biết sẽ chia sẻ thông tin người dùng với Facebook.
Người tung ảnh nhạy cảm của Jennie (Blackpink) tuyên bố vẫn bình an Người lan truyền hình ảnh riêng tư của Jennie khẳng định vẫn "bình an vô sự" sau khi công ty quản lý của nhóm Blackpink nhờ luật pháp can thiệp. Tin hẹn hò của V (BTS) và Jennie tiếp tục được đề cập.
Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023 Info Finance tổ chức ngày hội đầu tư tài chính vào ngày 25/2/2023, với nhiều kiến thức, thông tin về đầu tư.
Gạ mua bán cầu thủ trong "Huyền thoại bóng đá", chiếm đoạt 34 tỷ đồng Các đối tượng lập các tài khoản trên ứng dụng Telegram giới thiệu là quản lý trò chơi "Huyền thoại bóng đá", từ đó dụ dỗ nhiều nạn nhân tham gia mua bán cầu thủ.
Triệt phá đường dây mại dâm liên tỉnh giá nghìn USD Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an TP Hà Nội vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Thị Hương Giang (24 tuổi) cầm đầu, giá mua dâm hàng nghìn USD/lượt.
"Sugar baby - Sugar daddy" có phải là hành vi mua bán dâm không? Những người thành lập nhóm Sugar baby - Sugar daddy trên các trang mạng xã hội với mục đích môi giới mại dâm, hoạt động dưới hình thức "Bố nuôi, Mẹ nuôi, Em nuôi…" nhằm thu lợi bất chính sẽ bị xử lý.
Nhiều người bất ngờ phát hiện bị bán thông tin cá nhân ra nước ngoài Nhóm thanh niên ở Ninh Bình được người lạ thuê thu thập thông tin cá nhân của nhiều người sau đó gửi ra nước ngoài với giá 35 USD/người. Hơn 100 người đã bị bán dữ liệu thông tin cá nhân.