TPHCM: 2 học sinh tử vong vì đuối nước ngay tại hồ bơi có người giám sátChỉ trong ít ngày, bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối ở TPHCM liên tiếp ghi nhận 2 trường hợp học sinh không qua khỏi vì đuối nước, dù hồ bơi có cả giáo viên và nhân viên cứu hộ giám sát.
Bé gái suýt liệt tứ chi vì cú ngã khi trượt patin 2 năm trướcBệnh viện Nhi Đồng 2 vừa tiếp nhận 2 ca chấn thương cột sống nặng ở trẻ em. Các bác sĩ cảnh báo chấn thương vùng cổ - lưng dù hiếm gặp nhưng có thể gây liệt hoặc ngưng thở nếu phát hiện muộn.
Anh em cùng té sông, bé gái 2 tuổi tử vong thương tâm, thi thể trôi đi xaKhi tỉnh lại, cháu B. kể rằng phát hiện em gái 2 tuổi không may té xuống sông đã tìm cách kéo lên nhưng lại bị trượt té xuống nước.
Đuối nước - nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em Việt NamTheo thống kê, mỗi năm nước ta vẫn có khoảng 1.800 trẻ em tử vong do đuối nước, cao gấp nhiều lần so với một số quốc gia trong khu vực.
Đóng đèo Khánh Lê nối Đà Lạt - Nha Trang vì sạt lởCơ quan chức năng tạm ngưng phương tiện lưu thông qua đèo Khánh Lê vì sự cố sạt lở đất làm nhiều người tử vong.
Hơn 200 người tử vong trong lễ hội té nước, Thái Lan "vỡ trận"Ngày thứ 5 của lễ hội té nước Songkran năm nay tại Thái Lan, tổng số người chết lên tới 253 người. Các ca tử vong chủ yếu do tai nạn giao thông.
Vụ người đàn ông chết 3 ngày trên sông: Có thể do bị ngãLiên quan đến vụ người đàn ông 3 ngày không về nhà, được phát hiện chết trên sông, nguyên nhân ban đầu ông này tử vong có thể do té sông đuối nước.
Thế giới động vật: Khoảnh khắc tê giác lao ra đường tấn công người dânĐoạn video ghi lại khoảnh khắc con tê giác hoang dã bất ngờ lao ra đường tấn công người dân tại Nepal gây nên cảnh hỗn loạn, là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Hai bé trai 5 tuổi tử vong dưới sôngGia đình không thấy 2 cháu bé ở nhà nên đi tìm thì phát hiện cả 2 tử vong dưới sông.
Thanh niên 16 tuổi tử vong dưới sông sau khi đâm mẹ ruột trọng thươngBị mẹ nhắc nhở về việc sử dụng điện thoại, nam thanh niên tại Đắk Lắk đã dùng dao đâm mẹ vào vùng cổ rồi bỏ chạy. Sau đó, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của người này dưới con sông gần nhà.
Xô xát làm bạn nhậu té sông dẫn đến tử vongTrong lúc nhậu, giữa 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau làm té 1 người xuống cầu dẫn đến tử vong.
Lĩnh án vì chém hàng xóm té xuống ao nước rồi bỏ mặc dẫn đến tử vongTrong lúc cự cãi, Nghĩa bị anh S. ném ghế vào đầu nên cầm dao đuổi theo chém làm nạn nhân rơi xuống ao nước dẫn đến tử vong.