14 gia đình liên hệ với Bộ Ngoại giao tìm người thân mất tích tại Anh14 gia đình tại Việt Nam đã gọi điện tới Tổng đài Bảo hộ công dân, nơi tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan đến vụ việc 39 người tử vong trong container tại Anh báo tin người thân mất tích nghi có liên quan đến vụ việc.
Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao nói về diễn biến vụ 39 người trong container tại AnhTrao đổi bên hành lang Quốc hội sáng 29/10, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết, thông tin 14 gia đình phản ánh qua Tổng đài bảo hộ công dân đề nghị hỗ trợ tìm kiếm người thân mất tích tại Anh có những yếu tố nghi ngờ liên quan vụ 39 người trong container nhưng chưa thể khẳng định gì, phải gửi cho phía Anh đối chiếu…
Cây lúa Việt Nam đang xanh tốt trên những cánh đồng hữu nghị tại CubaTổng Bí thư khẳng định, Việt Nam luôn ghi nhớ và biết ơn những tình cảm đoàn kết, sự ủng hộ đồng chí, anh em của nhân dân Cuba dành cho nhân dân Việt Nam.
Đã giải ngân hơn 10.400 tỷ đồng chi phí tặng quà người dân dịp Quốc khánhSố tiền giải ngân từ Kho bạc Nhà nước để tặng người dân dịp Quốc khánh là gần 10.429 tỷ đồng tính đến trưa ngày 1/9, đạt tỷ lệ 96,99% trên dự toán được giao.
Việt Nam - Cuba đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác chiến lượcViệt Nam và Cuba sẽ đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn hợp tác kinh tế - thương mại và đầu tư, đặc biệt trong các lĩnh vực chiến lược gồm nông nghiệp, năng lượng mặt trời và công nghệ sinh học - dược phẩm.
Hà Nội đêm không ngủĐêm trước ngày Quốc khánh 2/9, hàng vạn người dân từ khắp mọi miền đất nước tập trung trên các tuyến đường phố trung tâm thủ đô, cùng nhau hát vang những bài ca mừng đất nước.
Khảo sát: 75% người dân Ukraine ủng hộ ngừng bắn kèm bảo đảm an ninhĐa số người Ukraine được khảo sát mong muốn hòa bình và sẵn sàng chấp nhận một số nhượng bộ, miễn là Ukraine có được sự bảo vệ quốc tế.
24 giờ thần tốc hoàn thiện lễ đài cho thời khắc khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòaNhận lệnh của thủ trưởng, ông Quỳnh dùng 24 tiếng để lên ý tưởng, vẽ thiết kế và thi công công trình lễ đài cho lễ Quốc khánh đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Việt Nam trao tặng nhân dân Cuba 385 tỷ đồngViệt Nam và Cuba đã trao các văn kiện hợp tác song phương trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez.
Các khối xe, pháo quân sự phô diễn uy lựcSau màn diễu binh của các khối đi bộ, khối xe pháo quân sự tiến vào lễ đài. Đây là những vũ khí chiến đấu hiện đại và đầy uy lực của quân đội Việt Nam.
Cấm triệt để nhiều tuyến đường, dân vẫn ùn ùn đổ về Ba ĐìnhTừ 22h, lực lượng chức năng bắt đầu cấm triệt để nhiều tuyến đường. Việc cấm đường nhằm phục vụ các đoàn diễu binh, diễu hành và phương tiện, khí tài tham gia Lễ tổng duyệt A80.
Hứng liên tiếp 2 cơn bão trong chưa đầy một tuần, miền Trung sơ tán dânNăm ngày sau khi bão Kajiki đổ bộ, các tỉnh miền Trung đón bão Nongfa mang đến lượng mưa lớn. Để ứng phó, nhiều tỉnh đã thực hiện nhiều biện pháp.