Hút 500ml máu đen và dịch ở khớp vì ... tập dưỡng sinh sai cách“Khớp gối của bệnh nhân Thịnh bị xuất huyết, sưng to do ông tập dưỡng sinh không đúng cách... đứng lên ngồi xuống sau đó lại dùng tay xoa quanh khớp gối nhiều lần”.
Bài tập dưỡng sinh nhẹ nhàng đuổi tật bệnhKiên trì theo những bài tập đơn giản cả về thể chất và tinh thần dưới đây sẽ giúp chống lão hóa, phòng bệnh đốt sống cổ, bệnh mắt….
Bài tập “dưỡng sinh hồi xuân” giúp cụ bà U80 sống “hòa bình” với bệnh cao huyết ápDù đã bước qua tuổi bát thập nhưng cụ Nguyễn Thị Bông (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn rất khỏe mạnh và minh mẫn.
Trộm xong xe, bị nước mưa cuốn xuống cống!Tới hội trường thôn để tập dưỡng sinh, người đàn ông dựng xe máy ngoài sân. Ngay sau đó xuất hiện 2 thanh niên đi xe Exciter đến, đối tượng ngồi sau bước xuống dùng đoản bẻ khóa xe của người đàn ông rồi bỏ chạy.
Tận hưởng ngày mới giữa vịnh Bái Tử LongHãy bắt đầu một ngày mới với bài tập dưỡng sinh trên boong của du thuyền The Viet Beauty - Odyssey Cruise. Giữa mênh mông biển trời, hãy tận hưởng những giây phút đón những tia nắng đầu tiên của buổi bình minh vừa ló rạng sau rặng núi để được thư giãn tuyệt đối!
Đau khớp mãn tính: Chữa bằng tiền thôi vẫn chưa đủ!Sinh hoạt trong câu lạc bộ dưỡng sinh của phường, sáng nào ông Hoàng (Cầu Giấy – Hà Nội) cũng dậy sớm cùng các ông bà trong câu lạc bộ tập dưỡng sinh ở công viên Cầu Giấy. Tuy vậy, mấy ngày gần đây thời tiết thay đổi, căn bệnh đau khớp mãn tính của ông trở lại, khiến ông đau khắp 2 đầu gối, mất ngủ nhiều đêm.
Long An: Xây dựng thư viện khuyến họcTrung tâm học tập cộng đồng phường 2 thị xã Long An, tỉnh Long An đã xây dựng được thư viện khuyến học với 10.000 quyển sách, đồng thời có mô hình luyện tập dưỡng sinh, dạy đờn ca tài tử, chăm sóc bệnh người cao tuổi.
TPHCM: Chiếm đất công viên làm ki-ốt cho thuê bán cà phê, giải khátPhần đất công là sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi và sân chơi cho trẻ con nhưng đã bị một hộ dân chiếm dụng để cất chòi bán quán. Điều đáng nói, việc “xí phần” này đã kéo dài rất lâu nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa giải quyết dứt điểm.<br><a href='http://dantri.com.vn/ban-doc/bai-3-nguoi-dan-bi-thu-hoi-dat-duoc-ho-tro-theo-kieu-ban-cung-hoa-950707.htm'><b> >> Bài 3: Người dân bị thu hồi đất được hỗ trợ theo kiểu… bần cùng hóa?</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/ban-doc/bai-2-dien-tich-thu-hoi-la-dat-thuoc-lam-truong-bi-dan-lan-chiem-950255.htm'><b> >> Bài 2: Diện tích thu hồi là đất thuộc lâm trường bị dân lấn chiếm?</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/ban-doc/bai-1-chung-toi-da-do-mo-hoi-xuong-mau-de-khai-hoang-949806.htm'><b> >> Bài 1: "Chúng tôi đã đổ mồ hôi, xương máu để khai hoang"</b></a>
Thủ khoa Đại học Bách khoa 29,75 điểm tiết lộ bí mật: "Tôi từng thất bại"Lâm Minh Huy, thủ khoa đầu vào Trường Đại học Bách khoa TPHCM, cho biết đã từng đối mặt với những thất bại. Nam sinh xác định điều này không đáng sợ, quan trọng là biết cách đứng lên.
Cán bộ cấp xã được tập huấn kỹ năng xử lý công việc phức tạpHọc viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ cấp xã, tập trung rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống trong mô hình chính quyền mới.
CPI tháng 8 tăng do điện, học phí, nhà trọ cùng lên giáTheo Cục Thống kê, giá nhà ở thuê, giá điện và ăn uống ngoài gia đình tăng là nguyên nhân chính làm CPI tháng 8 tăng.
Sự thật về nghề tắm cho người già ở Nhật BảnTám năm làm hộ lý tại Nhật Bản, Tấn Tài đúc kết, nếu thiếu kiên nhẫn và tình thương dành cho người lớn tuổi thì rất khó trụ vững với công việc ít yêu cầu về bằng cấp nhưng lại nhiều thử thách này.