Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội trao quà Tết cho công nhânNgày 11/1, ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội thăm và trao quà Tết cho công nhân tại Khu công nghiệp VSIP, Nghệ An.
Đối tác lớn của Apple "rót thêm" gần 8.000 tỷ đồng vào Việt NamCông ty TNHH Luxshare- ICT (Việt Nam) điều chỉnh tăng vốn đầu tư thêm 330 triệu USD, tương đương 7.854 tỷ đồng.
28 doanh nghiệp được vinh danh vì chăm lo tốt đời sống người lao động28 doanh nghiệp được vinh danh vì nỗ lực chăm lo đời sống người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và phát triển bền vững.
Bộ trưởng LĐ-TB&XH kiểm tra thực tế sản xuất, đời sống công nhânSáng 12/5, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung thị sát hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Khu công nghiệp Bắc Vinh và Khu công nghiệp VSIP tại Nghệ An.
Apple cân nhắc tạm ngừng kế hoạch sản xuất iPhone tại Việt NamApple có thể sẽ tạm ngừng triển khai kế hoạch sản xuất iPhone tại Việt Nam sau khi đến thăm các nhà máy của đối tác lắp ráp Luxshare đặt tại Việt Nam.
Bắc Giang xử lý “thấu tình đạt lý”, doanh nghiệp Trung Quốc xin sửa sai!Sau khi Báo Dân trí thông tin về những sai phạm tại Công ty TNHH Luxshare - ICT, UBND tỉnh Bắc Giang đã liên tục chỉ đạo xử lý sát sao. Doanh nghiệp Trung Quốc này đã tự nguyện sửa sai.
Các ông lớn sản xuất ở Bắc Giang thưởng nóng để "săn" lao động mớiĐể tuyển dụng hàng chục nghìn lao động, Foxconn Bắc Giang thưởng 7 triệu đồng cho công nhân mới và 6 triệu đồng cho nhân viên giới thiệu được ứng viên vào làm.
Khu công nghiệp Song Mai - Nghĩa Trung đón sóng sản xuất xanh tại Bắc NinhSong Mai - Nghĩa Trung được định hướng trở thành khu công nghiệp thế hệ mới, vừa đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, vừa ưu tiên các giải pháp thân thiện với môi trường.
Nhà máy lắp ráp của Apple tại Bắc Giang tạm đóng cửa vì dịch Covid-19Cả Luxshare và Foxconn đều có nhà máy lắp ráp tại khu công nghiệp Vân Trung và Quang Châu. Các nhà máy này sẽ tạm thời đóng cửa nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.
Đối tác Apple tại Việt Nam tuyển hàng chục nghìn công nhânTừ nay đến cuối năm, Foxconn, Luxshare-ICT Việt Nam… đang có nhu cầu tuyển dụng hơn 50.000 công nhân phục vụ mở rộng sản xuất, gia tăng đơn hàng.
Đâu là tâm điểm đón sức nóng của bất động sản quý III?Thị trường bất động sản được dự báo có một số cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư có chiến lược sau khi Chính phủ liên tục ra văn bản khẩn gỡ vướng cho bất động sản, và đầu tư công được thúc đẩy giải ngân.
Phiên livestream độc lạ, không chốt đơn của doanh nghiệpLần đầu tại Việt Nam có doanh nghiệp sử dụng hình thức livestream không phải để bán hàng mà để gom lao động, tuyển công nhân...