Cần Thơ: Phát hiện và thu giữ 400 kg thịt gà tẩm ướp hàn theNgày 2/12, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa phát hiện một cơ sơ kinh doanh gà nhuộm hàn the, chế biến gần cống thoát nước.
Cơ sở “hô biến” thịt trâu thành thịt bò tươi bị phạt hơn 100 triệu đồngVới hành vi “hô biến” thịt heo thành thịt bò tươi và kinh doanh sản phẩm động vật nhiễm khuẩn, tẩm ướp hàn the lên thực phẩm…cơ sở của ông Suốt đã bị cơ quan chức năng xử phạt 107 triệu đồng.
Kinh hoàng thịt lợn tẩm hàn the 3 ngày vẫn tươi như mớiChỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới. Cũng theo người bán thịt, với thịt lợn tẩm ướp hàn the, có thể giữ tươi 3 ngày ở nhiệt độ thường. Nếu cho vào tủ lạnh, có thể giữ được cả tháng thịt vẫn tươi nguyên như mới.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
3 nguyên tắc nhận biết cá ướp hàn the, urêHiện nay trên thị trường đặc biệt là ở những nơi xa biển như vùng nông thôn, miền núi để giữ cho cá và hải sản được tươi lâu hơn và đẹp mắt hơn, người bán đã sử dụng phân đạm urê và hàn the để ướp cá.
Mách bạn cách nhận biết cá tươi có tẩm urê, hàn theCá tươi là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đó cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến việc cá nhanh bị hỏng. Chính vì vậy nhiều người bán thường sử dụng hàn the, urê để giữ cá tươi ngon hơn.
4 nguyên tắc quan trọng nhận biết cá ướp ure, hàn theHiện nay để giữ cho cá và hải sản được tươi lâu, đẹp mắt, một số tiểu thương đã sử dụng phân đạm urê và hàn the để ướp cá. Việc làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Vạch trần thủ đoạn “hô biến” thịt bẩn thành thịt bò tươiThu gom nguồn thịt giá rẻ trôi nổi trên thịt trường rồi tẩm ướp hóa chất, nhiều chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm đã “hô biến” thịt bẩn thành thịt bò tươi để bán ra thị trường, đầu độc người tiêu dùng một cách “không thương tiếc”.
Cách nhận diện thực phẩm “ngậm” hàn theTết Nguyên đán là dịp nhu cầu về các loại hàng hóa (đặc biệt là mặt hàng thực phẩm) của người dân tăng đột biến. Do đó, người tiêu dùng cần đề phòng với các loại thực phẩm chứa chất phụ gia gây độc hại, nhất là thực phẩm chứa hàn the.
Sản xuất giá đỗ bằng hóa chất, phạt chủ cơ sở 30 triệu đồngCơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định xử phạt chủ một cơ sở sản xuất giá đỗ 30 triệu đồng về hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trong sản xuất kinh doanh.
Cá trắm hấp thứ lá "thần dược" đắng ngắt, khách mới thấy thì chê thử thì mêKhi nghe người Thái ở Mai Châu giới thiệu về món cá hấp lá đu đủ, nhiều thực khách lắc đầu từ chối, sợ vị đắng ngắt, khó ăn của loại lá này.