Cát Phượng: "Tôi bị chọi đá, hăm đánh sau khi đóng vai Tư Mắm"Sau khi đảm nhận vai Tư Mắm - người phụ nữ nham hiểm trong phim "Đất phương Nam", diễn viên Cát Phượng từng bị nhiều khán giả "ghét cay ghét đắng" suốt một thời gian.
Băng Di hóa trang thành... Tư Mắm của "Đất rừng phương Nam" dịp HalloweenHưởng ứng Halloween, diễn viên Băng Di gây chú ý khi hóa thân thành những nhân vật... không ai ngờ.
Cú “hat-trick” vàng của “Tư mắm”Giải nhất ACM khu vực châu Á, Cúp vàng siêu cúp Olympic Tin học sinh viên, Giải Quả Cầu Vàng 2007 là ba giải thưởng liên tiếp Nguyễn Đình Tư - SV năm hai ĐH Công nghệ, “ẵm” được trong hai tháng vừa qua.
"Tư Mắm" Băng Di: Đi lên nhờ vai ác, mối tình 7 năm bên bạn trai Việt kiềuỞ tuổi 34, Băng Di có cuộc sống thoải mái, gặt hái thành công trong sự nghiệp và viên mãn chuyện tình cảm.
Dùng nhiệt mặt trời để sản xuất nước mắm, kiếm hàng tỷ đồng mỗi nămÁp dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời, anh Lê Văn Lợi (ở Quảng Nam) đã thu về "quả ngọt" khi năng suất tăng 20% và cho anh doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Thông điệp ý nghĩa từ bộ quà Tết 2025 của Tường AnTường An - thương hiệu đã gắn bó với gian bếp Việt qua hàng chục năm, giới thiệu bộ quà Tết 2025, mang thông điệp yêu thương và giá trị thiết thực.
Về quê làm trai "nhà thùng", 8X tạo nguồn thu 4 tỷ đồng mỗi nămNhận thấy cơ sở nước mắm truyền thống hơn 40 năm của gia đình vẫn "dậm chân tại chỗ" trước sự thay đổi của thị trường, anh Phạm Văn Bình quyết định về quê giữ nghề.
Khởi tố kẻ chém gục người đàn ông tại vỉa hè Hà NộiSau khi chém gục ông B. tại vỉa hè phố Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hùng bỏ chạy đến ngã tư Hàng Tre - Hàng Mắm thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Bộ GD&ĐT thừa nhận ĐH vẫn khó khăn, phải "liệu cơm gắp mắm" dù tăng học phíMặc dù học phí tăng theo lộ trình nhưng Bộ GD&ĐT nhận định "chưa đáp ứng được theo nhu cầu". Cùng với áp lực tăng lương giáo viên, một số trường đại học phải "liệu cơm gắp mắm" cho bài toán chi phí.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.