Tóp mỡ rán giòn nửa triệu đồng/kg, dân Hà Nội muốn ăn phải tranh mua mới cóTóp mỡ rán giòn, một món ăn dân dã, quen thuộc hiện được rao bán rầm rộ trên chợ mạng với giá nửa triệu đồng/kg, thậm chí nhiều quán còn phải đóng cửa, từ chối khách do quá tải đơn.
Tóp mỡ rán giòn bán tiền triệu, món ăn từng "thất sủng" nay đổi đờiNhiều gia đình có thói quen khi rán mỡ xong thường bỏ đi phần tóp mỡ vì quá ngấy. Nhưng điều bất ngờ là món ăn từng bị "thất sủng" hiện lại được rao bán rầm rộ với giá 350.000 - 500.000 đồng/kg.
Những loại đặc sản "nhà nghèo" khiến dân Hà Nội săn lùng, mê mệtNhững món ăn dân dã ở vùng quê thời đói nghèo như rau sắn muối chua, tóp mỡ rán giòn giờ lại trở thành đặc sản giữa lòng Hà Nội khiến khách thi nhau chốt đơn, đặt hàng.
Món ăn một thời bị chê ngấy ngán, nay thành đặc sản đắt hàngRán tóp mỡ xong, nhiều gia đình thường đổ đi vì quá ngấy ngán. Song, món ăn dân dã này lại được các tiểu thương trên chợ mạng bán với giá từ 300.000 - 600.000 đồng/kg tùy loại.
Foodtour Hoa hậu Kỳ Duyên thưởng thức trong một ngày ở Hà NộiTrong một ngày khám phá foodtour Hà Nội, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu đã thưởng thức loạt món ngon sau Tết như bún thang, bún tóp mỡ mọc giòn, nem chua rán, thịt nướng Hàn Quốc,…
Dân công sở Hà Nội xếp hàng cả tiếng, chờ ăn bún riêu giải ngấy sau TếtSau kì nghỉ Tết, nhiều nhân viên công sở tại Hà Nội tìm tới các quán bún ốc, bún riêu để ăn giải ngấy. Nhiều nơi đón lượng khách tăng "đột biến", xếp hàng dài trước quán.
Lạ lùng bún "nhà nghèo" ăn kèm tóp mỡ, giá 10.000 đồng/bát ở Nam ĐịnhBan đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.
Dân sành Hà Nội: Nhà lầu, xe hơi... ăn dè tóp mỡTóp mỡ rim mắm, xào tỏi, xào dưa chua, băm nhỏ để rang cơm, món khoái khẩu của thời kỳ bao cấp Việt Nam nay bỗng dưng được dân nhà giàu Hà Nội săn mua về ăn. Thậm chí, nhiều gia đình còn phải ăn dè, chia đếm từng miếng tóp mỡ một.
Tóp mỡ 450 ngàn đồng/kg: Món ăn sang chảnh của nhà giàu Hà NộiGiá đắt gấp 5 lần thịt lợn, gấp 2,5 lần giá thịt bò Mỹ, tóp mỡ đang được các cửa hàng thực phẩm bán với giá lên tới 400.000 - 450.000 đồng/kg. Song, chúng vẫn được nhiều người săn mua và trở thành món ăn sang chảnh của giới nhà giàu Hà Nội.
Cách làm món tóp mỡ rang muối ớt đơn giản mà đưa cơmMón tóp mỡ rang muối ớt là một món ăn dân dã nhưng lại vô cùng đưa cơm và lạ miệng. Cách làm tóp mỡ rang muối ớt rất đơn giản với nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm. Mời các bạn cùng tham khảo cách làm món tóp mỡ rang muối ớt dưới đây.
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Choáng váng “ghé thăm” lò chế biến mỡ thốiMỡ lợn (heo) bèo nhèo, hôi thối được thu gom từ chợ về, không qua sơ chế mà cắt khúc 5-10cm rồi cho thẳng vào chảo rán. Phần tóp mỡ được đựng trong những chiếc rổ, chậu đen kịt cáu bẩn bán cho dân bán đồ ăn chế biến sẵn.