Tiếp tục tạm dừng tìm kiếm máy bay SU-30MK2Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết, hoạt động tìm kiếm cứu nạn máy bay tiêm kích SU-30MK2 tiếp tục phải tạm dừng trong ngày hôm nay (21/6) do tình hình thời tiết tại khu vực hiện trường xấu, có sóng to và gió giật mạnh.
Tập trung toàn lực tìm cho được các nạn nhân 2 vụ máy bay rơi liên tiếpThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện về việc tìm kiếm cứu nạn máy bay Su30-MK2 và máy bay CASA 212 của Quân chủng Phòng không - Không quân bị tai nạn ngày 14 và 16/6/2016. Thủ tướng tìm kiếm bằng được những phi công, quân nhân gặp nạn.
Các nước bạn đã dừng tìm kiếm và rút khỏi vùng biển Việt NamSau 8 ngày chỉ huy chiến dịch tìm kiếm cứu nạn máy bay Malaysia mất tích, sáng nay 17/3, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng Tham mưu trưởng QĐNDVN đã dành cho phóng viên Dân trí một buổi phỏng vấn xung quanh vấn đề này.
Việt Nam cấp phép cho 2 tàu Trung Quốc và 1 tàu Mỹ vào biển ĐôngTin từ Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết, Cục Tác chiến Bộ Quốc phòng đã cấp phép cho 2 tàu Trung Quốc và 1 tàu của Mỹ vào biển Đông tham gia tìm kiếm cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích.
Vì sao Việt Nam huy động tổng lực tìm kiếm máy bay Malaysia?Việt Nam huy động lực lượng chủ lực trên không, trên biển và phương tiện hiện đại thực hiện quy mô tìm kiếm cứu nạn máy bay mất tích với qui mô lớn chưa từng có, cùng với sự tham gia của Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Philippine trên khu vực biển Đông nước ta.
Truy thăng quân hàm cho các sĩ quan hi sinh trong vụ máy bay rơiSáng 19/10, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn máy bay trực thăng EC 130 T2 số hiệu VN- 8632 đã khắc phục khó khăn do thời tiết xấu và địa hình hiểm trở, dồn toàn lực tìm kiếm. Đến 11h32’ đã tìm thấy máy bay rơi tại khu vực núi Bao Quan, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật từ thời Hán để giải bài toán máy bay chiến đấuViệc kết hợp những cải tiến hiện đại với kỹ thuật cổ xưa là minh chứng cho thấy các công nghệ truyền thống vẫn có giá trị to lớn trong thời đại ngày nay.
Tiết lộ cuộc giải cứu hai vị khách Hà Lan bị lạc trên đỉnh FansipanTrao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên, xác nhận thông tin vị khách Hà Lan bị lạc. Cuối cùng, đội cứu hộ đã tìm thấy ông ở nơi có địa hình phức tạp.
Máy bay chở 10 người mất tích ở AlaskaCác đội cứu hộ ở Alaska, Mỹ đang được triển khai để tìm kiếm một chiếc máy bay mất tích khi chở 10 người trên khoang.
Clip "em bé gặp tai nạn nguy hiểm từ tình huống khó ngờ" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc em bé gặp tai nạn điện giật từ một tình huống đời thường khiến nhiều người phải giật mình. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Tiêm kích FA-50 Không quân Philippines mất tích: Khẩn trương tìm kiếmKhông quân Philippines xác nhận một máy bay chiến đấu FA-50 của họ đã mất tích rạng sáng 4/3, trong một cuộc tập trận chiến thuật ban đêm.
Trục vớt nhiều thi thể dưới sông sau vụ máy bay va chạm trực thăng ở MỹLực lượng cứu hộ đã tìm thấy ít nhất 18 thi thể dưới sông Potomac sau vụ trực thăng quân sự va chạm trên không với máy bay chở khách gần Washington, Mỹ.