Đại sứ Nga phớt lờ triệu tập của Ba Lan sau vụ tên lửa vi phạm không phậnĐại sứ Nga đã không đến theo đề nghị triệu tập của Bộ Ngoại giao Ba Lan để giải thích về vụ việc tên lửa Moscow bị cáo buộc vi phạm không phận Ba Lan.
Hà Nội: Phát hiện hàng trăm công trình xây không phép, sai phépNăm 2024, các cơ quan của Hà Nội đã kiểm tra 23.621 công trình xây dựng, qua đó phát hiện, thiết lập hồ sơ xử lý đối với 415 công trình vi phạm.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Tên trộm mặc quần chấm bi, có hành động "lạ" trước khi tẩu thoátTên trộm mặc áo sơ mi đen, quần có hoa văn chấm bi, bẻ khóa xe máy để trên vỉa hè Đà Nẵng. Tuy nhiên, gã không lên xe bỏ đi ngay mà loay hoay đến gần 4 phút sau mới tẩu thoát.
MiG-31K của Nga bất ngờ dừng không kích Ukraine: Chuyện gì đang diễn ra?Trong suốt năm 2024, cảnh báo không kích liên quan tới các vụ tấn công của MiG-31K được kích hoạt gần như hàng ngày ở Ukraine nhưng điều đó đã không diễn ra từ 28/1 đến nay.
Bên trong nhà máy sửa chữa tên lửa lớn nhất Việt NamNhà máy A31 là nơi "khám và chữa bệnh" cho nhiều loại tên lửa đang có trong biên chế Quân chủng Phòng không - Không quân.
Nga tấn công quy mô lớn, còi báo động vang khắp UkraineNga được cho là đã bắt đầu tấn công quy mô lớn trả đũa việc Ukraine sử dụng tên lửa tầm xa phương Tây để tập kích lãnh thổ Nga.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Phạt gần 100 triệu đồngUBND thành phố Nha Trang đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 100 triệu đồng đối với chủ quán ăn ở Nha Trang bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" về 5 hành vi vi phạm.
Tỉnh Rostov ở Nga là mục tiêu tiếp theo của tên lửa ATACMS?Lực lượng vũ trang Ukraine có thể nhắm mục tiêu vào các cơ sở quân sự ở khu vực Rostov của Nga bằng tên lửa ATACMS tầm xa, Wall Street Journal ngày 24/11 dẫn các nguồn tin cho biết.
Kiev: Ba Lan có lợi nếu bắn rơi tên lửa Nga trên không phận UkraineUkraine cho rằng việc Ba Lan giúp Kiev bắn rơi tên lửa Nga cũng sẽ mang lại lợi ích cho Warsaw.
Tên lửa Triều Tiên cải thiện độ chính xác trên chiến trường Ukraine?Tên lửa đạn đạo Triều Tiên được cho là đã sử dụng ở Ukraine kể từ cuối tháng 12/2024 có độ chính xác cao hơn nhiều so với loạt vũ khí phóng đi trong năm qua, 2 nguồn tin Kiev nói với Reuters.
Những người phụ nữ sửa chữa, lắp ráp tên lửa ở Việt Nam21 năm gắn bó với việc sửa chữa, lắp ráp tên lửa, chị Oanh, không ít lần phải gửi con cho hàng xóm để thực hiện công việc đột xuất ở đơn vị.