Một người Anh nhiễm HIV tự khỏi bệnhMột người đàn ông người Scotland có tên là Andrew Stimpson được cho là đã tự khỏi bệnh HIV/AIDS, một căn bệnh hiện nan y trên thế giới, mà không cần thuốc chữa. Đây là trường hợp nhiễm HIV đầu tiên tự khỏi bệnh.
Hà Tĩnh: Người đàn ông nghi mắc Covid-19 tự khỏi bệnhKết quả xét nghiệm của một người đàn ông ở Hà Tĩnh cho thấy có kháng thể Covid-19, mặc dù chưa được ghi nhận là ca bệnh trước đó. Sở Y tế Hà Tĩnh cho rằng người này đã mắc Covid-19 song tự khỏi.
Hà Tĩnh: Ca nghi mắc Covid-19 tự khỏi bệnh có kết quả dương tính SARS-CoV-2Chiều 2/7, lãnh đạo ngành y tế huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, nam thanh niên nghi mắc Covid-19 tự khỏi được thông tin trước đó, đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi được làm xét nghiệm lại.
Sự thật về người nhiễm HIV “tự khỏi bệnh”Andrew Stimpson tiết lộ chỉ uống vitamin mà tự nhiên HIV <a href="http://dantri.com.vn/Thegioi/2005/11/87886.vip"> biến mất</a> khỏi cơ thể. Thế nhưng giờ đây anh lại không chấp nhận cho xét nghiệm thêm để giới y học tìm hiểu sự lạ thường đáng giá này...
Bé sơ sinh Trung Quốc nhiễm Covid-19 tự khỏi mà không cần điều trịCác bác sĩ ở Trung Quốc cho biết một bé sơ sinh nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19) ngay từ khi chào đời đã tự khỏi bệnh mà không cần điều trị.
Bà mẹ tình nguyện chạy bộ hơn 7000 km để quyên tiền cứu conMột bà mẹ đến từ Gatwick, Nam London đã quyết định chạy hơn 7000 km với hy vọng có thể quyên tiền nhằm cứu sống con trai mắc bệnh hiểm nghèo nhưng bất ngờ thay, cậu bé đã tự khỏi bệnh.
Hà Nội: Người phụ nữ tiểu ra máu vì hai thói quen nguy hiểmMột nữ bệnh nhân 42 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu. Trường hợp của chị là lời cảnh báo cho nhiều phụ nữ có thói quen mặc đồ bó sát, lười uống nước.
Cảnh sát cứu 2 người đi xe máy rơi xuống vực sâu 30m ở Vườn quốc gia Ba VìTrong quá trình di chuyển bằng xe máy tại Vườn quốc gia Ba Vì, một người đàn ông và một phụ nữ đã bị lao xuống vực sâu khoảng 30m.
Tranh chấp đất đai, người đàn ông bị bắn tử vong ở Tây NinhMâu thuẫn tranh chấp ranh đất canh tác tại xã Nhơn Hòa Lập (tỉnh Tây Ninh), một người đàn ông bị bắn trọng thương và tử vong sau đó.
45 tuổi, tôi vẫn phải... xin phép mẹ mỗi khi ra đường đi chơiTôi năm nay 45 tuổi, không chồng, không con, không có bạn thân, không tài khoản mạng xã hội, không công việc ổn định.
TPHCM: Cấp cứu người mẹ thủng màng nhĩ vì con trai chơi bóng trong nhàTai nạn khi con trai chơi bóng trong nhà mùa hè khiến người mẹ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng choáng váng, đau vùng đầu.
Người đàn ông tử vong vì nhiễm căn bệnh “hiểm” khi ngã ở sân nhàTrong lúc đi dạo ở sân nhà, người đàn ông trượt chân ngã và bị gạch cắt trúng đầu gối phải. Ông chỉ ra trạm y tế khâu vết thương rồi về nhà tự theo dõi, nhưng sau đó phải trả giá bằng tính mạng.