Tung tin sai sự thật về dịch Covid-19, nam thanh niên bị xử phạtVới hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19, một nam thanh niên tại tỉnh Quảng Bình đã bị cơ quan chức năng địa phương triệu tập, xử phạt.
Nhà báo thi tuyển trúng chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng NinhVới đề án thể hiện tư duy đột phá, hiện đại, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhà báo Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ninh đạt số điểm cao nhất 87,77 điểm và đã trúng tuyển chức danh Giám đốc Sở TTTT Quảng Ninh.
Vị trí tàu gỗ cổ phát lộ ở Hội An trước kia không phải là biển?Con tàu cổ phát lộ ở Hội An (Đà Nẵng) đã bị vùi lấp trở lại, trong khi các nghiên cứu cho rằng vị trí con tàu xưa kia vốn nằm sâu trong đất liền, cách mép nước hàng trăm mét.
Quảng Bình lên kế hoạch đón 400 lao động nghèo từ vùng dịch về quêQuảng Bình đã lên kế hoạch để đón khoảng 400 người có hoàn cảnh khó khăn từ TPHCM và các tỉnh phía Nam về quê, trong đó ưu tiên phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 6 tháng tuổi có người đi kèm.
Zalo cán mốc 76,5 triệu người dùng, vượt qua Facebook, TikTok ở Việt NamMạng xã hội trong nước ghi nhận tín hiệu tích cực khi vượt qua cả 3 nền tảng xuyên biên giới phổ biến nhất.
Bộ VHTT&DL và Bộ TTTT ký kết hợp tác quảng bá hình ảnh quốc giaLễ ký kết hợp tác trong hoạt động thông tin đối ngoại và quảng bá hình ảnh quốc gia giữa hai Bộ giai đoạn 2012-2015 đã diễn ra vào chiều 23/4 tại trụ sở Bộ VHTT&DL.
Mối lo tiềm ẩn trong bối cảnh AI bùng nổKhi có sự hỗ trợ của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), các cuộc tấn công mạng quy mô lớn có thể tăng theo "cấp số nhân".
Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam trả lời việc "19 lãnh đạo, 1 nhân viên"Sau khi có thông tin Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Hà Nam có đến 19 lãnh đạo từ cấp Phó phòng trở lên mà chỉ có 1 nhân viên, phía Sở TTTT tỉnh Hà Nam đã có văn bản trả lời về việc này.
Mỹ nhân Hàn chạy bộ tại Hồ Tây: Nhan sắc hàng đầu, sở hữu tài sản triệu USDKhông chỉ là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc, Suzy Bae còn là một trong những nữ diễn viên giàu có, sở hữu nhiều bất động sản giá trị.
Xử lý cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt: Khó đưa ra hình thức xử phạt?Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TTTT) đã nhận được văn bản đề nghị từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng về việc xử lý cặp đôi chụp ảnh cưới khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt. Hiện tại, Thanh tra Sở đang trong quá trình điều tra để xử lý vụ việc.
Hồ sơ doanh nghiệp “bán nhầm” nhà ở xã hội cho người thân quan chứcVietland được một công ty trong hệ sinh thái xác nhận hồ sơ nghiệm thu khống. Các doanh nghiệp cấu kết, mắc những vi phạm khi thực hiện dự án nhà ở xã hội tại Lâm Đồng.
Mã số 250508: Người dân ước ao không còn cảnh phải phá mái nhà giữ mạng sống cả gia đìnhMưa lũ đổ về, nỗi bất an của người dân sinh sống tại các vùng trũng tỉnh Đắk Lắk lại tăng lên. Nhiều người thấp thỏm lo chạy lũ và khát khao có được căn nhà phao để giữ lấy sự an toàn cho gia đình.