Ninh Bình lên tiếng về dự án đê tả Hoàng Long đang được thanh traTheo lãnh đạo Sở NN&MT tỉnh Ninh Bình, đơn vị đang khai thác vận hành tốt đê tả sông Hoàng Long, phát huy hiệu quả đầu tư góp phần quan trọng trong công tác phòng chống lụt bão và phát triển kinh tế.
Một sở có 118 người xin nghỉ hưu trước tuổi và thôi việcSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên có 118 người xin nghỉ hưu trước tuổi và thôi việc. Sở này đã lập danh sách các cán bộ xin nghỉ hưu để trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.
"Lũ quét trôi luôn cả làng, nhưng không thiệt hại về người"Người đứng đầu Sở NN&MT Nghệ An cho rằng, mặc dù thiên tai khốc liệt, diễn biến khó lường nhưng nhờ làm tốt phương châm “4 tại chỗ”, thiệt hại trên địa bàn tỉnh đã được hạn chế rất nhiều.
Giám đốc Sở NN&MT: "Ngay cả tôi nếu mở bản đồ ra xem cũng rất khó hiểu"Trước câu hỏi của đại biểu về tiến độ xây dựng bản đồ ngập lụt, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Tĩnh "xin nợ cử tri" và cam kết sẽ triển khai trong thời điểm phù hợp.
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Giấy chứng nhận gây hiểu nhầm?Sau vụ cơ sở giá đỗ ủ chất cấm nhưng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sở NN&PTNT Đắk Lắk đề nghị nghiên cứu lại tiêu đề của giấy này để giảm... hiểu nhầm.
Vi phạm về thủy lợi: Thống nhất "rút kinh nghiệm" vì không động cơ vụ lợiCục Quản lý và Xây dựng công trình thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) cho biết đã thống nhất xử lý trách nhiệm theo hình thức "rút kinh nghiệm" với những vi phạm mà Thanh tra Chính phủ chỉ ra.
Một giám đốc ban quản lý rừng tại Đắk Lắk bị tạm đình chỉ chức vụÔng Trần Xuân Phước, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng, Đắk Lắk, bị tạm đình chỉ chức vụ để thực hiện việc kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật do có nhiều vi phạm trong công tác.
Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ NN&PTNT kiểm điểm cán bộTổng Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ NN&PTNT, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân liên quan đến vi phạm.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ giảm đầu mối nhiều nhất sau hợp nhấtCơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Nông nghiệp và Môi trường được sắp xếp, tổ chức lại từ 26 đơn vị thuộc Bộ TN&MT và 27 đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT thành 30 đơn vị.
Giám đốc ban quản lý rừng xin từ chức vì cho rằng bị trù dậpMột giám đốc ban quản lý rừng tại Đắk Lắk gửi đơn xin từ chức với lý do bị hạ uy tín. Vị này trước đó từng chửi bới Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên mạng xã hội.
Vụ Cà Mau bị Bộ Nông nghiệp "tuýt còi": Bộ tiếp tục đề nghị dừng thực hiệnNgày 6/1, theo nguồn tin của PV Dân trí, Bộ NN&PTNT vừa tiếp tục "tuýt còi" UBND tỉnh Cà Mau liên quan đến việc chuyển một số nhiệm vụ từ ngành Nông nghiệp sang ngành Y tế.
Một sở có 38 cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi, nhiều người vì áp lựcSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định có 38 người xin nghỉ hưu trước tuổi vì lớn tuổi, công việc khó khăn, áp lực.