Mạch máu biến dạng vì đứng 8-12 tiếng mỗi ngàySuy giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh lý ngày càng phổ biến, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.
Giải pháp cải thiện triệu chứng suy giãn tĩnh mạch từ PhápKhông chỉ là tình trạng nặng chân đơn thuần, suy tĩnh mạch mạn tính là một bệnh lý tiến triển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và liên quan mật thiết tới hệ thống mạch máu toàn thân.
Chuỗi nhà thuốc An Khang Pharma bảo vệ nhân viên y tế trước nguy cơ suy giãn tĩnh mạchSuy giãn tĩnh mạch không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan đến nguy cơ bệnh lý tim mạch. Chuỗi nhà thuốc An Khang Pharma đã triển khai chiến dịch chăm sóc sức khỏe nội bộ, bắt đầu từ việc quan tâm đến đôi chân thầm lặng của đội ngũ dược sĩ.
Kích hoạt "báo động đỏ" cứu sản phụ nguy kịch do tiền sản giật nặngSản phụ A. (40 tuổi) mang thai tuần thứ 38, được đưa đến viện cấp cứu trong tình trạng khó thở, suy hô hấp nặng do phù phổi cấp và suy tim, tim thai yếu, nguy cơ tử vong cả mẹ và con.
Tổng thống Trump bị suy tĩnh mạch: Nhiều người Việt mắc, có nguy hiểm?Suy tĩnh mạch không chỉ là bệnh của tuổi già, mà ngày càng trẻ hóa và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.
Người phụ nữ mắc bệnh hiểm, nguy cơ tử vong trên bàn mổSau khi đã đi nhiều nơi tìm cách chữa trị căn bệnh hiếm gặp, nguy hiểm và nhận được những cái lắc đầu đầy nuối tiếc, người phụ nữ xem bệnh viện ở TPHCM như hy vọng cuối cùng của mình.
Người mẹ 2 con qua đời, khép lại hành trình sự sống ở tuổi 24Dù được các y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa và hàng ngàn bạn đọc chung tay giúp đỡ, chị Nguyễn Thị Loan vẫn không thể vượt qua bạo bệnh. Chị đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà trong vòng tay người thân.
Mã số 5825: Thiếu 300 triệu đồng mổ tim, người mẹ 24 tuổi xin xuất viện về nhà chờ chếtNgười chồng đã bán đến mảnh ruộng cuối cùng, vay mượn khắp nơi nhưng vẫn không đủ 300 triệu đồng cho ca phẫu thuật tim cứu vợ. Túng quẫn, người vợ nghẹn ngào xin bác sĩ cho xuất viện về nhà chờ chết.
Người đàn ông nghi nhiễm liên cầu khuẩn lợn sau khi ăn tiết canh dêMột người đàn ông tại Hà Tĩnh đang được điều trị, theo dõi nghi nhiễm liên cầu khuẩn lợn sau khi ăn món tiết canh.
Ống thông truyền hóa chất bị đứt, trôi vào tim khiến người phụ nữ nguy kịchSự cố hy hữu khi ống thông truyền hóa chất bị đứt và trôi sâu vào tim khiến người phụ nữ đối diện các biến chứng nguy hiểm tính mạng.
Khối u gan to như quả bóng vì chủ quan với bệnh phổ biếnMột người đàn ông 36 tuổi mang trong mình khối u gan khổng lồ nặng hơn 2kg, xâm lấn cả tĩnh mạch cửa.
Vết bầm tím gây chú ý trên tay Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý khi tiếp tục xuất hiện với vết bầm tím trên tay khi dự sự kiện ở Davos.