BYD Atto 1 ra mắt Indonesia: SUV điện cỡ A đi gần 400km, dễ về Việt NamLà mẫu xe có giá bán dễ tiếp cận nhất của thương hiệu Trung Quốc tại Indonesia, BYD Atto 1 được nhận định rộng cửa về Việt Nam trong thời gian tới.
Vừa ra mắt, Suzuki Fronx đã được giảm giá gần 50 triệu đồng tại đại lýGiá bán thực tế của Suzuki Fronx tại nhiều đại lý đã hạ xuống mức dễ tiếp cận ngang các đối thủ cùng phân khúc SUV hạng A.
SUV Trung Quốc cùng cỡ Xforce có giá mới, khởi điểm chưa đến 500 triệu đồngTrong tháng 11, Geely Coolray vừa được nhà phân phối hạ giá niêm yết, vừa có khuyến mại giúp tăng sức cạnh tranh cùng các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.
SUV đô thị cỡ A chạy xăng “chật vật” trước xe điệnĐa phần các mẫu SUV đô thị cỡ A đều ghi nhận doanh số sụt giảm trong tháng 7, nhưng xe điện vẫn áp đảo, với tổng cộng hơn 4.600 chiếc được bàn giao
SUV hạng A Hàn Quốc có bản giá rẻ, thêm áp lực cạnh tranh cho Raize, VenueKia Sonet giờ đây có giá khởi điểm ngang Hyundai Venue và dễ tiếp cận hơn Toyota Raize, hứa hẹn củng cố địa vị ở phân khúc SUV đô thị cỡ A.
VinFast nhận 2 giải thưởng về chuyển đổi xanh và mẫu xe xuất sắc tại IndonesiaBan tổ chức Road to CNBC Indonesia Awards 2025 đã vinh danh VinFast với 2 giải thưởng “Thương hiệu tiên phong trong chuyển đổi xanh và phát triển bền vững” và “Mẫu SUV cỡ nhỏ xuất sắc nhất năm” dành cho dòng xe VF 7.
Ô tô điện cỡ nhỏ Honda Super-ONE bán từ 2026, có thể về Việt NamHonda Super-ONE sẽ hiện diện ở các thị trường “có nhu cầu lớn về xe điện cỡ nhỏ” từ năm sau, gây chú ý với kích thước gọn gàng nhưng không gian nội thất rộng rãi.
Xforce lần thứ hai bán vượt Yaris Cross, rút ngắn khoảng cách với đối thủDoanh số của Mitsubishi Xforce bất ngờ tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 10 và vượt qua Toyota Yaris Cross, nhưng vẫn xếp sau VinFast VF 6.
Mẫu SUV điện cỡ lớn của Trung Quốc có giá rẻ hơn Honda CivicMẫu SUV điện cỡ lớn Onvo L90 của hãng Nio sở hữu công suất lên tới 590 mã lực, cấu hình ba hàng ghế thiết kế linh hoạt. Giá khởi điểm tại Trung Quốc tương đương chưa đến 660 triệu đồng nếu thuê pin.
Mazda3 thế hệ tiếp theo có thể… không còn là Mazda nữaCú bắt tay giữa Mazda và thương hiệu Deepal của Trung Quốc có thể báo hiệu việc điện hóa dòng Mazda3, mở ra những thay đổi lớn cho mẫu xe cỡ nhỏ này.
Volkswagen Teramont bản “chủ tịch” tăng giá tại Việt NamGiá bán mới của Teramont bản President lên mức gần 2,5 tỷ đồng, nhưng không được bổ sung trang bị.
SUV Hàn Quốc cạnh tranh Xforce giảm giá 100 triệu đồng tại đại lýNhiều đại lý đang áp dụng mức giảm sâu cho những chiếc Kia Seltos được sản xuất trong năm 2024 còn tồn, nhưng số lượng không nhiều.