Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu - vị ngon đến từ sự đột pháTrong cuộc sống hiện đại bận rộn, việc tìm kiếm bữa ăn ngon, dinh dưỡng và tiện lợi là ưu tiên của nhiều người. Nắm bắt xu hướng, Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu 60g mang đến trải nghiệm ẩm thực khác biệt.
Mua bánh mì Staff nhận ngay smartphone, khách hàng nói gì?Ngày 28/6/2019, nhãn hàng bánh mì Staff đã tổ chức lễ trao giải đợt 1 cho khách hàng trúng giải nhất trong chương trình “Mua Staff ngay – Quà liền tay”. Bên cạnh niềm vui trúng thưởng mỗi khách hàng lại mang tới một câu chuyện thú vị về chuyến “chu du” của những chiếc bánh mì Staff.
"Chảy nước miếng" với bánh mì Việt siêu ngon ở New YorkGiống như phở, bánh mì Việt Nam cũng nổi tiếng khắp thế giới và ngay cả khi ở Mỹ, bạn cũng có thể tìm được những chiếc bánh mì "thuần Việt" cực ngon miệng.
Giải mã sức hút của chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị “nhà nhà thích mê”Để tạo ra chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông có hương vị đậm đà, với những sợi chà bông gà mềm dai quyện với hương trứng thơm phức, chắc chắn không phải là điều đơn giản.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phạt 90 triệu, chi trả gần 400 triệu viện phíCơ sở bánh mì ở Sóc Trăng bị xử phạt 90 triệu đồng và buộc chi trả gần 400 triệu đồng cho việc điều trị người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.
Tìm ra “thủ phạm” gây ngộ độc cho 29 người sau khi ăn bánh mìNgày 13/7, Sở Y tế Phú Yên đã có kết luận về vụ 29 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì que của cơ sở Thiện & Tín. Thủ phạm được xác định gây ngộ độc là thịt chà bông bị nhiễm Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) vượt mức cho phép.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Sành điệu trong cả món ănLuôn biết cách tận hưởng cuộc sống, năng động trong công việc, sành điệu trong gu thời trang, có thể không thường xuyên nấu ăn nhưng lại rất sành ăn và cập nhật liên tục những món ăn ngon. Tuy nhiên, một khi đã vào bếp là sẽ nấu nướng ra trò.
Đồng Nai: Ăn bánh mì và cơm trưa, 6 bé nhập viện vì nôn ói, 1 bé đã tử vongNgày 5/4, Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai xác nhận đã tiếp nhận 6 bé trong cùng 1 gia đình có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, trong đó 1 bé đã tử vong.
Bà mẹ ở Wales tức giận vì trường học cho con ăn bánh mì kẹp thịt mỏng dínhMột người mẹ ở Wales đã rất tức giận chia sẻ với báo giới về việc con gái được nhà trường phục vụ một chiếc bánh mì "về cơ bản là trống rỗng".
Khách Tây vượt 1.600km ra Hà Nội chỉ để ăn món này, liên tục khen ngonTừ TP.HCM ra Hà Nội, vị khách Tây cùng cô bạn người Việt hào hứng trải nghiệm chuyến foodtour (tour du lịch ẩm thực) giữa tiết trời se lạnh của mùa đông ở Thủ đô.
Thương hiệu bánh đậm chất "ẩm thực người Hà Nội" và hành trình chuyển mình ấn tượngLà thương hiệu bánh mang đậm văn hóa ẩm thực của Thủ đô nghìn năm văn hiến, Bảo Ngọc đã trải qua một hành trình dài thăng trầm và phát triển. Hòa nhịp vào cuộc sống thời đại mới, thương hiệu này đã có những bước chuyển mình ấn tượng.