Hươu cao cổ mắc bệnh lạ, cơ thể trông như khúc gỗHươu cao cổ ở Nam Phi mắc phải một dạng virus hiếm gặp, gây ra hàng trăm vết thương trên cơ thể.
Không muốn đi giao hàng xa, shipper dựng chuyện bị cướpChủ bắt đi giao hàng ở tuyến đường xa, Nguyễn Xuân Thái (24 tuổi, ở An Giang) vờ bị cướp trên tuyến đường này rồi báo công an để chủ cho đi tuyến đường gần hơn.
Khoa học ghi lại hành vi bất ngờ ở chuộtMột phát hiện thú vị gần đây đã chỉ ra rằng chuột có thể cố gắng "hồi sức" đồng loại bị rơi vào tình trạng bất tỉnh.
Bỏ 500.000 đồng uống cà phê với lợn "tí hon" trong 30 phút tại Nhật BảnKhách hàng sẽ phải trả khoảng 23 USD (hơn 500.000 đồng) để được ở cùng lợn trong 30 phút.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Thiếu nữ bị đánh hội đồng ở Hà Nội: Phải quỳ xin lỗi hàng chục ngườiTheo lời kể của A.T., nhóm đối phương đi trên 10 xe máy, mỗi xe chở 2-3 người. Sau khi bị đánh, thiếu nữ 17 tuổi bị bắt quỳ xin lỗi từng người một.
Bé trai 7 tuổi bị chó nhà tấn công tổn thương bộ phận sinh dụcĐang chơi tại nhà, bé trai 7 tuổi ở Thanh Hóa bị chó cắn tổn thương bộ phận sinh dục.
Cấp cứu 3 chàng trai gặp tai nạn oái oăm sau đêm Valentine "máu lửa"Nhiều chàng trai trong lúc hâm nóng tình cảm với người yêu đêm Valentine đã không may gặp tai nạn, phải đến cầu cứu bác sĩ.
Chủ nhà ở Hà Nội bị kẻ lạ mặt phóng hỏa: "Cánh cửa kiên cố cứu cả nhà tôi"Chủ nhà cho biết đối tượng phóng hỏa lúc 0h50, thời điểm đó, cả gia đình đang ngủ. Chỉ đến sáng hôm sau khi kiểm tra camera, mọi người mới tá hỏa biết sự việc.
Phát hiện dị vật lạ, đồ chơi "túi mù" trong vùng kín bé gáiBé gái 6 tuổi kêu đau vùng bộ phận sinh dục, được gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương khám. Bố mẹ tá hỏa, khi bác sĩ can thiệp, lấy ra "túi mù"(còn gọi là blind bag) trong vùng kín của bé.
Người đàn ông bị dây kẽm dài 20cm xuyên vào lồng ngựcNgày 2/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết vừa cấp cứu, phẫu thuật thành công, cứu sống nam bệnh nhân bị dị vật kẽm có bọc nhựa dài 20cm xuyên vào lồng ngực.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.