Gỗ mềm Canada được ưa chuộng tại Việt NamSự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất sản phẩm gỗ, sự sụt giảm của nguồn cung gỗ cứng tại Việt Nam trong những năm qua đã mở đường cho các nhà sản xuất nội thất, ngoại thất thử nghiệm các chủng loại thay thế.
Tác dụng bất ngờ của khế với sức khỏeKhế là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, ít calo nhưng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, một số bài thuốc chữa bệnh theo y học cổ truyền từ khế rất hiệu quả.
Bệnh viện công vay 20 tỷ đồng nâng cấp khoa Gây mê hồi sức cứu bệnh nhânTrăn trở việc cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp và quá tải, một bệnh viện công ở TPHCM đã tự tìm nguồn vay 20 tỷ đồng để nâng cấp khoa Gây mê hồi sức, giúp công suất mổ cho bệnh nhân tăng lên 30%.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Ăn lạc tốt hay xấu cho mỡ máu?Lạc cực kỳ bổ dưỡng, là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, chứa lượng lớn magie, folate và vitamin E. Nó chứa nhiều calo nên việc ăn nhiều có làm tăng cholesterol?, nên ăn bao nhiêu là đủ?
Món ăn sáng của nhiều người Việt dễ gây "cồn nội sinh"Mức nồng độ cồn trong máu do các món ăn này gây ra thấp hơn rất nhiều nồng độ cồn trong máu của một người mới tiêu thụ rượu bia.
"Hơn 90% người dùng đồng ý đề cử và mua lại dầu gội dược liệu Nguyên Vương"Dầu gội dược liệu Nguyên Vương nhận được hơn 90% người dùng đồng ý đề cử và mua lại sau khi sử dụng theo kết quả khảo sát của Try & Review qua sự đánh giá của hơn 125 người Việt trải nghiệm.
Vụ ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển công an nếu đủ dấu hiệu hình sựLàm việc với UBND TP Long Khánh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm yêu cầu nếu vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì đủ dấu hiệu hình sự thì chuyển sang công an điều tra.
Chế độ ăn thuần chay: Những lợi ích và mối nguy bạn phải đối mặt là gì?Chế độ ăn thuần chay mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người, nhưng chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và có thể gây hại cho một số người.
TP Thủ Đức sẽ cấm hàng rong trước trường sau vụ hàng chục học sinh ngộ độcSau khi xảy ra vụ việc hàng chục học sinh ngộ độc thực phẩm, ngành chức năng TP Thủ Đức cho biết sẽ kiểm soát, cấm tất cả việc buôn bán hàng rong ở trước các cổng trường để đảm bảo an toàn.