Quốc lộ kẹt xe nghiêm trọng vì người đàn ông say xỉn ngủ giữa đườngNgười đàn ông say xỉn nằm ngủ giữa đường khiến giao thông trên quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TPHCM) ùn tắc nghiêm trọng vào sáng 20/11.
Tài xế gây tai nạn liên hoàn: "Tôi không hiểu vì sao say vẫn cố lái xe""Tôi không biết tại sao mình làm thế, bình thường sau khi nhậu tôi vẫn gọi xe đưa về nhà, tôi còn cài cả app dịch vụ lái hộ", tài xế lý giải cho câu hỏi tại sao lại lái ô tô về trong khi đã say xỉn.
Hà Nội: Ô tô tông liên hoàn 2 xe con và 1 xe máy, 1 người tử vongLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 1 xe máy trên đường Nguyễn Trác (Hà Nội). Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.
01:21Đùa giỡn với rắn hổ mang, thanh niên phải trả giá đắtMột thanh niên người Ấn Độ, khi đang trên đường về nhà trong tình trạng say xỉn, đã nhìn thấy một con rắn hổ mang nằm giữa đường. Người này đã đùa giỡn và cố gắng thuần hóa con rắn độc bằng tay không.
Nổi bật tuần qua: Sư tử con liều lĩnh bơi qua sông đầy cá sấu để hội ngộ mẹHai chú sư tử con đã bất chấp nguy hiểm, bơi qua con sông có đầy cá sấu rình rập để đuổi theo mẹ của mình. Đoạn video này là một trong những khoảnh khắc nổi bật về động vật tuần qua.
Phùng Khánh Linh để tóc bạch kim, chơi guitar điện gây bất ngờ cho khán giảKhông báo trước, Phùng Khánh Linh gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện cùng guitar điện, trình diễn ca khúc mới trong đêm nhạc của mình.
Người đàn ông giành tay lái tài xế, leo ra khỏi cao tốc TPHCM - Trung LươngKhi tài xế vừa dừng ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, đoạn qua xã Thủ Thừa (Tây Ninh), ông H. liền mở cửa phương tiện, leo qua dải taluy và nằm dài trên bãi cỏ.
Tạm giữ hình sự tài xế say xỉn, lái ô tô tông 3 xe máy ở Bình ThuậnLái xe trong tình trạng say xỉn gây tai nạn, tài xế Lê Hưng Lợi bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) tạm giữ hình sự.
Voi lẻn vào làng uống trộm rượu rồi say xỉn ngủ giữa vườn chèNhững con voi lẻn vào trong làng rồi uống trộm hàng chục lít rượu ngô và say xỉn nên ngủ lăn quay giữa vườn chè.
Chi 300 triệu từ Australia về xem diễu binh, bỏ khách sạn ngủ vỉa hèChi gần 300 triệu đồng bay từ Australia về Việt Nam để xem diễu binh, gia đình chị Hải hạnh phúc vì được sống trong ngày lễ lớn của đất nước.
Ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội: 1 người tử vong, có trẻ em phải thở máyTrong số các nạn nhân, có hai cháu nhỏ đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Nhi Hà Nội, trong đó một trường hợp tiên lượng nặng, phải thở máy.
Vụ đỗ xe giữa đường để ngủ, xô xát với CSGT: Tài xế là quân nhânCơ quan công an xác định tài xế đã xảy ra xô xát với chiến sĩ Đội CSGT số 7 (Hà Nội) khi bị nhắc dừng xe để ngủ giữa ngã tư, là quân nhân.