Xem ảnh trên Telegram, tôi rùng mình phát hiện quá khứ đen tối của bạn gáiMột người bạn khi say bất ngờ khoe ảnh đi ăn chơi của mình. Không phải ảnh nóng, chỉ là ảnh chân dung các cô gái. Trong số đó, tôi nhận ra em...
Chồng "vui chơi ra sản phẩm", tôi đành tha thứ sau khi con trai hỏi một câuNgười ta nói: “Tha thứ cho kẻ phản bội là tự làm khổ chính mình”. Nhưng khi nghe con trai lớn hỏi, tôi bất ngờ nghẹn lại và tìm thấy câu trả lời.
Từng “thân mật” với 10 người, tôi không ân hận khi bị chồng sắp cưới bỏTôi không thấy mình sai bởi tôi đã dám yêu và sống hết mình vì tình yêu.
Shipper thân với khách như người nhà, ngồi thẳng vào bàn ăn cơm chungSau khi giao hàng, nam shipper được vị khách mời ngồi vào bàn ăn cơm chung. Giữa những ngày mưu sinh vội vã, khoảnh khắc giản dị ấy khiến nhiều người xúc động.
Hoa khôi Mexico thiệt mạng thương tâm 8 ngày sau khi đăng quangNgười đẹp Mexico Alison Montaño Guerrero (21 tuổi) đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Tai nạn xảy ra đúng 8 ngày sau khi Alison đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp cấp địa phương.
Giải pháp hỗ trợ chăm sóc răng miệng cho trẻ từ lợi khuẩnMidkid giới thiệu xịt răng miệng lợi khuẩn Midkid A+ thế hệ mới trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội cùng sự có mặt của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ, đại diện các chuỗi hệ thống mẹ và bé, cùng nhiều KOL, Tiktoker lĩnh vực chăm sóc trẻ em.
Bé gái 10 tuổi và sự hồi sinh kỳ diệu từ đôi chân ghép xươngTừ cô bé 10 tuổi bật khóc cầu xin giữ đôi chân, nay Khoàng Phương Mai đã có thể tự bước đi sau ca ghép xương thành công, nhờ tình yêu thương của bạn đọc Dân trí và các y, bác sĩ Bệnh viện K.
Bài luận "không khoe thành tích" giúp nam sinh đạt học bổng ĐH top đầu ÚcLê Khánh Nam, cựu học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TPHCM), vừa giành học bổng toàn phần 100% tại Đại học Sydney (Úc) - một trong những ngôi trường đào tạo y khoa hàng đầu thế giới.
“Cùng em tỏa sáng nụ cười đoàn viên”: Cầu nối gắn kết mùa Trung thuThương hiệu kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu tổ chức sự kiện “Cùng em tỏa sáng nụ cười đoàn viên” tại không gian Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Một lần “qua đêm” với bạn học cũ, 5 năm sau tôi nhận cú sốc không ngờKhi trời sắp khuya, lúc tôi nghĩ mình cần phải rời đi, bàn tay Phương chạm vào tay tôi: “Ở thêm với mình một chút”. Tôi nhìn Phương, nhìn ánh mắt thiết tha ấy, chẳng còn nghĩ được gì nữa.
Phẫu thuật thành công ca ung thư tai hiếm gặp, giữ trọn nụ cười bệnh nhânPhát hiện mắc ung thư tai - loại ung thư đầu cổ hiếm gặp, ông Phạm Duy Loan (69 tuổi) vẫn chần chừ suốt hai năm vì sợ cuộc đại phẫu có thể làm tổn thương màng não, liệt dây thần kinh số VII và khiến khuôn mặt vĩnh viễn mất đi biểu cảm.
02:32Vừa gặp, chàng trai 25 tuổi say đắm nụ cười "tỏa nắng" của cô gái cùng tuổiVăn Khải thấy run khi cầm tay Thùy Linh và "đổ gục" trước nụ cười của nhà gái (Video: Bạn muốn hẹn hò).