Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Thanh niên tông đổ xe khoai chiên và phản ứng "triệu tim" của chủ quánThanh niên lao thẳng xe vào tủ bán khoai lang dựng bên đường ở Đà Nẵng khiến đồ đạc đổ ngổn ngang. Tuy vậy, chủ quán không hề tỏ ra khó chịu mà còn ân cần hỗ trợ thanh niên sau sự cố.
Đất đá sạt lở làm sập tường điểm trường vừa xây ở Quảng NamDo mưa lớn, đất đá từ phía sau điểm trường Răng Chuỗi sạt lở, làm sập một mảng tường và tràn vào lớp học, gây hư hại nhiều bàn ghế cùng đồ dùng học tập của học sinh.
Khám phá sản phẩm châu Âu tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2024Gian hàng của Liên minh châu Âu tại Vietnam Foodexpo 2024 sẽ giới thiệu hơn 200 sản phẩm cao cấp từ 27 quốc gia thành viên, tôn vinh di sản nông nghiệp phong phú của châu Âu. Sự kiện diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 16/11.
Samsung Bespoke đạt nhiều giải thưởng quan trọng tại "Thiết kế Việt Nam VMARK 2024"Samsung thắng lớn tại giải thưởng "Thiết kế Việt Nam VMARK 2024" khi nhiều sản phẩm mang thương hiệu Samsung Bespoke liên tục được xướng tên ở các hạng mục quan trọng.
"Huyền thoại bếp Việt" Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân: "Tôi tàn nhưng không phế"Từ khi quy y cửa Phật, những năm qua, đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân gần như "ở ẩn". Hiếm hoi lắm bà mới nhận lời phóng viên Dân trí, chia sẻ về đam mê ẩm thực, cách giữ gìn văn hóa thời hiện đại.
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Bên trong khách sạn 5 sao ở Hà Nội đón đoàn 4.500 khách Ấn ĐộTừ ngày 27/8, một số khách sạn 5 sao ở Hà Nội bắt đầu tiếp đón những nhóm khách thuộc đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam du lịch.
Bí mật trong nhà hàng một sao Michelin được giới siêu giàu Dubai ưa chuộngTại nhà hàng sang trọng ở Dubai, những quy tắc khắt khe phải tuân theo để đạt đến sự hoàn hảo: Nhân viên dùng thước sắp xếp bàn ăn, đầu bếp cân đo gia vị chính xác đến từng miligam…
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.