Vì sao tín đồ phong cách sống muốn sở hữu những căn hộ thương hiệu Nobu?Nobu Toronto bán hết chỉ trong 3 tháng. Penthouse Nobu Residences xác lập kỷ lục 37,3 triệu USD một căn hộ tại thị trường Abu Dhabi. Lý do nào khiến thương hiệu Nobu nói chung và riêng bất động sản thương hiệu Nobu Residences được yêu thích như vậy?
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Kasim Hoàng Vũ lên tiếng về tin đồn qua đời, hé lộ ảnh mới nhất ở bệnh việnKasim Hoàng Vũ cho biết anh đang chờ lịch mổ xương hàm vào tháng sau và không tiện sử dụng mạng xã hội thời gian này.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Bên trong khách sạn 5 sao ở Hà Nội đón đoàn 4.500 khách Ấn ĐộTừ ngày 27/8, một số khách sạn 5 sao ở Hà Nội bắt đầu tiếp đón những nhóm khách thuộc đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam du lịch.
Bí mật trong nhà hàng một sao Michelin được giới siêu giàu Dubai ưa chuộngTại nhà hàng sang trọng ở Dubai, những quy tắc khắt khe phải tuân theo để đạt đến sự hoàn hảo: Nhân viên dùng thước sắp xếp bàn ăn, đầu bếp cân đo gia vị chính xác đến từng miligam…
"Huyền thoại bếp Việt" Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân: "Tôi tàn nhưng không phế"Từ khi quy y cửa Phật, những năm qua, đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân gần như "ở ẩn". Hiếm hoi lắm bà mới nhận lời phóng viên Dân trí, chia sẻ về đam mê ẩm thực, cách giữ gìn văn hóa thời hiện đại.
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Vào bếp phụ mẹ bạn trai, tôi nghe được một chuyện và muốn chia tay ngayTôi tròn mắt khi nghe câu chuyện giữa bạn trai và mẹ. Tôi không hiểu sao họ lại có thể nói ra những lời như vậy?
Đoàn tỷ phú Ấn Độ đến Hà Nội được đãi cốm làng Vòng, có đầu bếp riêngMột số khách sạn 4-5 sao ở Hà Nội dự kiến đón tiếp đoàn của tỷ phú Ấn Độ cho biết đã thuê đầu bếp bản địa tới phục vụ theo tín ngưỡng của khách, đồng thời tiếp đãi những món ăn đặc trưng của Hà Nội.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.