Đường đua các “chiến binh lưng gù” tại Sinai sôi động trở lạiSau 6 tháng bị đình trệ vì Covid-19, nghi thức đua lạc đà truyền thống đã được nối lại trên sa mạc Nam Sinai hôm 12/9, thu hút hàng trăm người Bedouin tới xem và nồng nhiệt cổ vũ.
Alphanam hợp tác BIDV phát triển quần thể nghỉ dưỡng quốc tế tại Sa PaChiều ngày 14/4, tại Khách sạn Fairmont, Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Alphanam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2026-2030.
Sa mạc có thể hình thành cạnh đại dương?Khi nghĩ đến sa mạc, bạn có thể tưởng tượng một vùng đất rộng lớn, trống trải, cách xa mọi nguồn nước. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là, một số nơi khô hạn nhất trên Trái Đất lại nằm ngay cạnh đại dương.
06:17Máy bay Nga "rơi thẳng đứng" xuống sa mạc Ai CậpCác nguồn tin Nga và Ai Cập cho biết chiếc Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet) đã rơi theo chiều gần thẳng đứng khi nó lao xuống sa mạc trên bán đảo Sinai vào sáng qua, khiến toàn bộ 224 người trên khoang thiệt mạng.
Máy bay Nga chở 224 người vỡ vụn trên sa mạcChiếc Airbus A321 của hãng hàng không Nga Kogalymavia (Metrojet) đã vỡ vụn sau khi lao xuống một khu vực sa mạc trên bán đảo Sinai (Ai Cập) vào sáng qua, cướp đi toàn bộ sinh mạng của 224 người trên khoang, trong đó có 17 trẻ em.
02:04Máy bay Nga vỡ nát tại hiện trườngHình ảnh cho thấy chiếc máy bay Airbus A321 đã bị vỡ tan thành từng mảnh, với các mảnh vỡ nằm rải rác trên một khu vực sa mạc rộng thuộc bán đảo Sinai.
02:46Máy bay Nga vỡ nát tại hiện trườngHình ảnh cho thấy chiếc máy bay Airbus A321 đã bị vỡ tan thành từng mảnh, với các mảnh vỡ nằm rải rác trên một khu vực sa mạc rộng thuộc bán đảo Sinai.
Báo Thái Lan bình luận sai sót nghiêm trọng về bản đồ Việt NamMột số tờ báo Thái Lan khẳng định chủ nhà SEA Games 33 đã sai sót nghiêm trọng liên quan tới bản đồ Việt Nam trong lễ khai mạc vào tối 9/12.
00:37Hiện trường thảm khốc vụ rơi máy bay Nga tại Ai CậpVideo đầu tiên về hiện trường thảm khốc vụ tai nạn máy bay Nga tại Ai Cập được truyền hình Nga công bố cho thấy chiếc máy bay Airbus A321 đã bị vỡ tan thành từng mảnh, với các mảnh vỡ nằm rải rác trên một khu vực sa mạc rộng thuộc bán đảo Sinai. Toàn bộ 224 người trên khoang đã thiệt mạng.
Sai sót hình ảnh lãnh thổ Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 33Lễ khai mạc SEA Games 33 tối 9/12 tại Bangkok (Thái Lan) đã mắc sai sót liên quan đến hình ảnh lãnh thổ Việt Nam khi chỉ hiển thị phần đất liền, thiếu quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và đảo Phú Quốc.
Báo Indonesia bình luận về sự cố khó chấp nhận ở lễ khai mạc SEA Games 33Truyền thông Indonesia đã lên tiếng chỉ trích về những sai sót nghiêm trọng trong lễ khai mạc SEA Games 33 do nước chủ nhà Thái Lan tổ chức diễn ra tại sân vận động Rajamangala (Bangkok) tối 9/12.
Việt Nam làm việc với Ban tổ chức SEA Games 33 về sai sót bản đồCơ quan chức năng của Việt Nam đã và đang làm việc với Ban tổ chức SEA Games 33 của Thái Lan về sai sót trong thể hiện bản đồ Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 33.