Diva Hồng Nhung đã xạ trị lần 3, không giấu con chuyện bị ung thưMới đây, Hồng Nhung đã bước vào đợt xạ trị thứ 3 sau ca phẫu thuật tại Singapore. Chị nhận được nhiều chia sẻ, đồng cảm của người thân, bạn bè khi đối diện với bệnh ung thư...
01:40Hành khách lao ra đường băng chặn đầu máy bay vì trễ chuyếnMột sự việc hy hữu đã xảy ra tại sân bay quốc tế El Tepual, Chile, khi chiếc máy bay của hãng hàng không LATAM Chile đang lăn bánh ra đường băng thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy đến chặn đường.
Tỷ phú Elon Musk chỉ cách vui vẻ, tự tin học tập dù AI phát triển bùng nổKhi trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phát triển, nhiều người lo rằng công việc của họ sẽ bị những con robot siêu thông minh thay thế. Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã đưa ra 2 lời khuyên hữu ích.
Hai người chồng của Từ Hy Viên gặp gỡ bàn về phân chia tài sảnTheo truyền thông Trung Quốc, ca sĩ Koo Jun Yup và doanh nhân Uông Tiểu Phi vừa có cuộc gặp gỡ trực tiếp để bàn về vấn đề chia khối tài sản ước tính 30 triệu USD của nữ diễn viên Từ Hy Viên.
Tương lai mờ mịt của Paul Pogba sau khi trở lại từ lệnh cấm dài hạnPogba đã trở lại sân cỏ sau án cấm thi đấu 18 tháng vì dương tính với doping. Tuy nhiên, tiền vệ này không dễ tìm được bến đỗ tốt.
Atletico - Real Madrid: Ancelotti và Simeone tuyên bố cứng trước đại chiếnHLV Carlo Ancelotti và Diego Simeone cùng đặt quyết tâm đánh bại đối thủ ở trận lượt về vòng 1/8 sáng 13/3 để tiến vào tứ kết UEFA Champions League.
Tổng thống Trump thừa nhận thương lượng với Nga dễ hơn UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh ông thấy dễ làm việc với Nga hơn là Ukraine trong nỗ lực làm trung gian hòa bình giữa hai quốc gia này.
Bạn đọc giúp đỡ người chồng mắc bệnh ung thư gần 180 triệu đồngSau khi báo Dân trí đăng tải bài viết về hoàn cảnh anh Dương Hữu Hùng mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, bạn đọc đã giúp đỡ gia đình anh gần 180 triệu đồng.
Lãnh đạo Greenland: "Tổng thống Trump rất khó đoán định"Người đứng đầu đảo Greenland Mute Egede cho rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump - nhà lãnh đạo muốn sở hữu hòn đảo - là một nhân vật "rất khó đoán định".
Nghỉ việc chăm con, tôi bị cả nhà vợ chê bai như "kẻ ăn bám"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình kém cỏi. Nếu tôi cũng chạy theo công việc, bỏ bê con cái, gia đình này có còn là gia đình nữa không?
Hy hữu: Ngân hàng Mỹ chuyển nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàngNgân hàng Citigroup đã gây chấn động khi vô tình ghi nhận khoản tiền khổng lồ 81.000 tỷ USD vào tài khoản của một khách hàng, trong khi số tiền thực tế chỉ là 280 USD.
NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?Châu Âu đang đối mặt với một thực tế đầy thách thức là vai trò trụ cột của Mỹ trong NATO, liên minh đã bảo đảm an ninh cho châu lục này suốt gần 80 năm, không còn chắc chắn.