Sữa hạt Veyo - Bước tiến đột phá của thương hiệu hàng đầu ngành dinh dưỡng thực vậtNhiều năm qua, có không ít doanh nghiệp bước chân vào sân chơi sữa hạt tại Việt Nam. Song để có được sản phẩm tươi ngon, trọn vị và chuẩn gu người dùng, đó lại là câu chuyện về bí quyết riêng của thương hiệu quốc gia Vinasoy.
Vinasoy hiện thực hóa chiến lược phát triển xanh, bền vữngKhông nằm ngoài xu thế phát triển bền vững của ngành sữa thực vật trên thế giới, "thương hiệu quốc gia" Vinasoy nghiên cứu phát triển và mang lại những giải pháp dinh dưỡng "vàng" từ thực vật gắn liền với các giá trị bền vững đến người tiêu dùng.
Nhiều bạn trẻ "hóa tranh thành cây xanh" với công nghệ AI từ VinasoyBộ ảnh "Hóa tranh thành cây xanh" từ Chatbot AI của Vinasoy được nhiều bạn trẻ hưởng ứng, lan tỏa thông điệp xanh về bảo vệ môi trường, khuyến khích lối sống bền vững.
Theo chân Gen Z khám phá xu hướng dinh dưỡng mới đang "chiếm sóng" gần đâyCùng với sự xuất hiện của món sữa chua uống "đặc biệt" thuyết phục Gen Z dùng thử bởi công thức mới lạ, thôi thúc sử dụng lại thêm nhiều lần nữa nhờ hương vị thơm ngon, và quyết định gắn bó lâu dài vì sống lành "quá ư dễ dàng".
VEYO Yogurt và Fami là nhà tài trợ chính chương trình "La Cà Hát Ca"Nhãn hiệu VEYO Yogurt và sữa đậu nành Fami của Vinasoy trở thành hai nhà tài trợ của chương trình truyền hình thực tế kết hợp du lịch trải nghiệm và biểu diễn âm nhạc độc đáo "La Cà Hát Ca".
Người Việt đang thúc đẩy ngành dinh dưỡng thực vật dịch chuyển mạnh mẽTheo các chuyên gia đầu ngành, người Việt cần cân đối dinh dưỡng và bổ sung đạm thực vật vào chế độ ăn uống hằng ngày theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhằm cải thiện bệnh mạn tính không lây nhiễm tại Việt Nam.
Vinasoy thúc đẩy nhận thức dinh dưỡng thực vật, đón đầu xu hướng sống khỏe toàn cầuVinasoy tập trung vào các giải pháp dinh dưỡng thực vật từ đậu nành và nhất quán triển khai các kế hoạch cũng như khởi xướng chiến dịch "Thêm đạm thực vật để khỏe thật" nhằm thúc đẩy và xây dựng lối sống khỏe lành cho người tiêu dùng Việt.
Có thể ăn ngon mà vẫn không lo bệnh tật?Thưởng thức món ăn ngon giúp tinh thần cảm thấy vui vẻ và thư giãn hơn. Gần đây giới văn phòng còn đùa nhau "ăn cho đời bớt khổ, còn béo bổ, bệnh tật… tính sau". Vậy, có gì sai không?