FIFA công bố tiền thưởng kỷ lục 1 tỷ USD cho Club World Cup 2025Các đội tham dự FIFA Club World Cup 2025 sẽ "bơi trong tiền" khi FIFA xác nhận mức tiền thưởng cho giải đấu này là chưa từng có trong lịch sử bóng đá.
Nga nổi giận vì Anh chuyển lãi từ tài sản đóng băng của Moscow cho UkraineMoscow sẽ buộc Anh trả lại toàn bộ những gì đã lấy từ tài sản Nga đóng băng để chuyển cho Ukraine.
Thỏa sức xem phim, nhận quà tặng từ ClipTVVới 6.000 đồng/ngày, người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn giải trí đa phương tiện, cập nhật tin tức nhanh chóng và xử lý công việc cá nhân dễ dàng.
Loạt laptop độc lạ tại MWC 2025Hãng công nghệ Trung Quốc đã trình diễn hàng loạt mẫu laptop với thiết kế và tính năng độc, lạ tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2025).
Bí mật khiến ngôi nhà làm từ giấy báo tồn tại suốt 100 nămTrải qua hơn 100 năm, ngôi nhà vẫn đứng vững, thu hút sự quan tâm của du khách và những người yêu thích kiến trúc độc đáo.
Cuộc thi Bản lĩnh Chứng trường mùa 2 dành giải thưởng 3 tỷ đồng cho nhà đầu tưCuộc thi do Công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam tổ chức với quy mô toàn quốc từ ngày 24/2. Cổng đăng ký tham gia mở từ nay tới ngày 13/3.
Bắc Ninh: Lan tỏa những điển hình tiên tiếnVới những cách làm sáng tạo, hiệu quả, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố Từ Sơn lan tỏa sâu rộng, tạo nguồn cảm hứng trong toàn xã hội, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình tiên tiến.
Bằng lái xe hết hạn bao lâu thì buộc phải thi lại lý thuyết, thực hành?Theo Thông tư mới của Bộ Công an, trường hợp GPLX quá thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên kể từ ngày hết hạn thì phải sát hạch lý thuyết, thực hành lái xe trong hình và trên đường để cấp GPLX.
Loạt điện thoại Xiaomi 15 "chào sân" thị trường Việt NamXiaomi vừa chính thức mang loạt sản phẩm mới của hãng đến thị trường Việt Nam, bao gồm loạt điện thoại Xiaomi 15, máy tính bảng Pad 7, tai nghe không dây Buds 5 Pro và đồng hồ thông minh Watch S4.
Hòa Bình chấn chỉnh, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sảnUBND tỉnh Hòa Bình giao Sở Xây dựng tăng cường thanh tra, kiểm tra hoạt động kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt tại các khu vực có hiện tượng tăng giá bất thường…
Metro số 1 khánh thành và kỳ vọng thanh toán số lên ngôiSáng 9/3, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên khánh thành sau hơn 2 tháng vận hành thương mại. Nhiều người tự hào trước bước phát triển giao thông đô thị TPHCM, trong đó có việc sử dụng thẻ thanh toán "chạm để đi", không cần xếp hàng mua vé.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.