00:29Video sử dụng AI, ghép mặt và giọng luật sư để lừa đảoTội phạm công nghệ cao sử dụng AI, ghép mặt và giọng LS Trương Thanh Đức để lừa đảo
Sinh viên nhận "kết đắng" khi sử dụng AI làm bài tập tiểu luậnMột sinh viên than thở kể chuyện mình sử dụng trí tuệ nhân tạo để làm bài tập tiểu luận đã bị giảng viên phát hiện ra và trừ 50% điểm.
Sử dụng AI làm luận văn, sinh viên có nguy cơ bị thu bằngNhằm xử lý mối lo ngại ngày càng tăng về gian lận học thuật, các nhà chức trách tại Trung Quốc đang đề xuất thu hồi bằng tốt nghiệp của sinh viên nếu họ sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo.
Xét giáo sư, phó giáo sư: Cần phát hiện các công trình khoa học sử dụng AITrong việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023, Hội đồng Giáo sư nhà nước đặt ra lưu ý đối với các công trình khoa học sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo).
Sử dụng AI trong tuyển dụng có thay thế được con người?Với lực lượng lao động dư thừa ở mức thấp và lao động kỹ năng thiếu hụt nghiêm trọng, các công ty ở Mỹ đang đứng trước bài toán cần sáng tạo hơn trong việc tìm kiếm các ứng viên tài năng.
HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng ai thay thế Trọng Hoàng?Khả năng Trọng Hoàng góp mặt ở Asian Cup 2019 là rất thấp. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo sẽ phải gấp rút tìm kiếm bài toán thay thế tiền vệ của Thanh Hóa ở bên hàng lang cánh phải.
Sử dụng AI để lập bản đồ các miệng núi lửa trên Mặt TrăngMột nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với một số tổ chức ở Trung Quốc, Italia và Iceland đã sử dụng một ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đếm và ghi nhận vị trí của hơn 100.000 miệng núi lửa trên Mặt Trăng.
Nghệ sĩ đồ họa sử dụng AI để biến “nàng Mona Lisa” thành người thậtSử dụng công nghệ nhận diện gương mặt và trí tuệ nhân tạo, một nghệ sĩ đồ họa người Ba Lan đã biến “nàng Mona Lisa” trong bức tranh nổi tiếng của Leonardo da Vinci trở thành người thật.
Công ty đầu tiên sử dụng AI để đánh giá năng lực nhân viênIBM có lẽ đang là công ty sở hữu hệ thống đánh giá năng lực nhân viên tốt nhất tại thời điểm hiện nay dựa trên những gì mà trí tuệ nhân tạo Watson AI mang lại.
Các nhà khoa học đã có thể sử dụng AI để khám phá não khỉĐây là một bước tiến mới và là thành tựu đáng chú ý với trí tuệ nhân tạo.
HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng ai ở vị trí tiền vệ trung tâm tại Bukit Jalil?Nếu hầu hết các vị trí khác bên phía đội tuyển Việt Nam đều đã ổn định trước trận chung kết lượt đi lúc 19h45 hôm nay, thì vị trí tiền vệ trung tâm vẫn còn đang được cân nhắc. Xuân Trường từng đá chính trong trận bán kết lượt về với Philippines, nhưng khả năng Xuân Trường lại ra sân là rất thấp.
Trường đại học ở Australia cho phép sinh viên sử dụng trí tuệ nhân tạoTrường Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học South Australia đã cập nhật chính sách cho phép sinh viên sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) dưới sự kiểm soát chặt chẽ.