Sở Công Thương TPHCM lấy ý kiến về thời gian bán xăng Sở Công Thương TPHCM đưa ra phương án, các cửa hàng phải đảm bảo hoạt động tối thiểu 12 giờ/ngày (kể cả thứ bảy, chủ nhật), không mở trễ hơn 6h và không đóng cửa nghỉ bán trước 18h.
Sở Công thương TPHCM khẳng định "chỉ thiếu xăng, dầu cục bộ" Lãnh đạo Sở Công Thương TPHCM khẳng định, tình trạng thiếu xăng, dầu trên địa bàn chỉ mang tính cục bộ, ở một vài địa điểm và trong vài giờ. Nguồn hàng còn thiếu sẽ được bổ sung lập tức trong ngày.
Sở Công Thương TPHCM: Sức mua tháng 1 cao nhất 5 năm dù khung cảnh ảm đạm Mặc dù không khí mua sắm không sôi động như các năm trước, tổng mức bán lẻ hàng hóa tháng 1 của TPHCM là xấp xỉ 57.000 tỷ đồng. Đây là số liệu cao nhất của tháng 1 trong vòng 5 năm qua.
Sở Công Thương TPHCM: Việc thiếu xăng chỉ xảy ra ở một số cửa hàng tư nhân Lãnh đạo Sở Công Thương TPHCM tái khẳng định, việc thiếu xăng chỉ diễn ra cục bộ tại các cửa hàng tư nhân. Tình trạng này không diễn ra đối với các doanh nghiệp lớn, có kho chứa, hệ thống vận chuyển.
Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM: "Sở không cổ súy lạm dụng bia, rượu" Lãnh đạo Sở Công Thương TPHCM cho biết, Sở đã đề xuất cho phép tất cả cơ sở trên địa bàn được phục vụ đồ uống có cồn, tuy nhiên, việc phục vụ sẽ tùy thuộc theo cấp độ của dịch Covid-19.
Giá xăng tăng phi mã, một địa phương nhắc các cây xăng không tự ý đóng cửa Sở Công Thương TPHCM yêu cầu các cơ quan quản lý giám sát chặt hoạt động kinh doanh xăng dầu, đồng thời đề nghị doanh nghiệp chia sẻ nguồn cung để không gián đoạn việc cung ứng xăng dầu ra thị trường.
Tin giá rau tăng bất thường trên mạng xã hội: Sở Công thương TPHCM nói gì? Phó Giám đốc Sở Công Thương khẳng định không có hiện tượng siêu thị tăng giá đột biến trong thời gian TPHCM giãn cách xã hội. Hình ảnh giá cao bất thường trên mạng xã hội là của các sản phẩm đặc thù.
TPHCM sẽ tôn vinh người dân sử dụng điện tiết kiệm Để nêu cao ý thức của người dân về tiết kiệm điện, Sở Công thương TPHCM có tổ chức cuộc thi "Giải thưởng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn TPHCM".
Vì sao chợ truyền thống, trung tâm thương mại ở TPHCM ế ẩm? Đại diện Sở Công Thương TPHCM nói người dân mua sắm Tết vừa rồi đã nhiều, cộng thêm việc chuyển dần sang hình thức mua hàng online khiến các trung tâm thương mại, chợ truyền thống ế ẩm.
Người dân tại TPHCM sẽ có hơn 2 tháng săn hàng khuyến mại giảm giá sâu Sở Công Thương TPHCM cho biết, đến sáng nay (15/11) đã có 1.198 doanh nghiệp với 3.937 chương trình khuyến mại đăng ký tham gia chương trình của thành phố.
TPHCM kiến nghị dùng quỹ bình ổn xăng dầu để bình ổn giá cả Để kéo mặt bằng giá trở lại, Sở Công Thương TPHCM sẽ kiến nghị Bộ Công Thương sử dụng quỹ bình ổn xăng, dầu.
TPHCM: Đề xuất thành lập tổ công tác điều hành xăng dầu Sở Công Thương TPHCM đề xuất thành lập tổ công tác điều hành xăng, dầu trên địa bàn nhằm tháo gỡ những khó khăn cho thị trường kinh doanh nhiên liệu thời gian qua.