Michael Schumacher sẽ phải “sống thực vật” suốt đời?Tờ Bild (Đức) khẳng định tay đua công thức 1 lừng danh Michael Schumacher đang phải đối diện với “cuộc sống thực vật” suốt đời. Đó thực sự là tin không vui với những người yêu mến Michael Schumacher.
Michael Schumacher sẽ phải “sống thực vật” suốt đời?Tờ Bild (Đức) khẳng định tay đua công thức 1 lừng danh Michael Schumacher đang phải đối diện với “cuộc sống thực vật” suốt đời. Đó thực sự là tin không vui với những người yêu mến Michael Schumacher.
Bị xếp nhầm đấu với võ sĩ chuyên nghiệp, chàng trai sống thực vật suốt đờiChàng trai 26 tuổi đến từ Trung Quốc đang học nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Canada đã rơi vào tình trạng sống thực vật sau khi bị đánh liên tục vào đầu trong một cuộc thi kickboxing.
Mã số 3289: Bé gái bị viêm não Nhật Bản, nguy cơ sống thực vật suốt đờiTừ đứa trẻ lanh lợi, khỏe mạnh cháu Nguyễn Thị Thu Hiền bỗng lên cơn sốt, đau đầu và hôn mê. Suốt 7 tháng qua, chị Viện chỉ biết nhìn đứa con nhỏ nằm bất động trên giường vì bị viêm não Nhật Bản. Dù chỉ còn 1% hy vọng, nhưng chị luôn cùng con chiến đấu, mong chờ phép màu.
Gần 100 triệu đồng đến với cháu bé sống thực vật vì vi trùng uốn vánNgày 17/8, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao số tiền gần 100 triệu đồng cho cháu Trần Đăng Trường. Bị nhiễm vi trùng uốn ván, Trường giữ được tính mạng nhưng khả năng phải sống thực vật suốt đời
Bệnh nhân sống thực vật có thể “nói chuyện”Các nhà khoa học Anh đang gây chấn động thế giới khi lần đầu tiên “trò chuyện” với một bệnh nhân bị chẩn đoán sẽ ở trong tình trạng sống thực vật suốt đời.
04:00Mã số 2251: Người phụ nữ sống đời thực vật do chảy máu não sau mổ timChị Dương Thị Nga (xóm 14, xã Nam Trung, Nam Đàn, Nghệ An) vốn khỏe mạnh, dạo gần đây thấy xây xẩm mặt mày rồi ngất xỉu lúc nào chả hay. Đi khám thì họ bảo hở van tim, phải phẫu thuật gấp. Ca phẫu thuật thành công thì bác sỹ thông báo, bệnh nhân bị tràn máu não. “Bác sỹ bảo tim ổn định rồi, không đáng ngại nữa. Chưa kịp mừng thì bác sỹ lại thông báo bệnh nhân bị tràn máu não, nếu có xử lý thì cũng sống thực vật suốt đời. Chỉ cần cô ấy sống thôi, để các con anh còn được nhìn thấy mẹ…”, anh Nguyễn Văn Thắng - chồng chị Nga cho biết. Chị Nga phải thở oxi, mở nội khí quản, mở tĩnh mạch sau đầu để duy trì sự sống. Không còn tiền đi viện, anh Thắng đành đưa vợ về nhà chờ đợi phép màu của số phận.
Những hoạt động đặc biệt hiệu quả để giữ bộ não luôn trẻ trungTrải nghiệm sáng tạo có thể cải thiện sức khỏe não bộ, từ đó làm chậm quá trình lão hóa não. Đó là kết luận của một nghiên cứu do một nhóm các nhà khoa học quốc tế thực hiện tại 13 quốc gia.
Danh hài Tự Long: Quá khứ phụ hồ, tuổi 52 là idol của giới trẻ"Vì khổ nên tôi mới biết trân trọng mọi điều. Tuổi thơ gian khó ấy đã tạo nên tôi hôm nay - một người sống nặng tình, gắn bó với quê hương và gia đình", danh hài - NSND Tự Long chia sẻ.
Nghệ sĩ Việt Hương nói gì khi bị đồn qua đời?Nữ diễn viên bức xúc khi bị nhiều trang mạng xã hội tung tin đồn ốm nặng và đã qua đời.
Nổ mìn khoan đá, mở đường vào 6 bản làng bị chia cắtLực lượng chức năng khoan tại Nghệ An đã nổ mìn phá đá để thông tuyến vào 6 bản của xã Mường Lống sau thời gian bị chia cắt do sạt lở nghiêm trọng.
Chuyện ít biết về thanh niên chuyển giới đi sơ tuyển nghĩa vụ quân sựHành trình thay đổi để được sống với chính mình của Hoàng Như không hề dễ dàng. Trải qua nhiều do dự và đấu tranh, Như quyết định hiện thực hóa mong ước của bản thân.