Mỹ cam kết chi 4 tỷ USD cho phân phối vắc xin Covid-19 toàn cầuTrong số tiền cam kết này, 2 tỷ USD sẽ được tài trợ ngay lập tức để hỗ trợ tăng tốc phát triển, phân phối vắc xin Covid-19 cho các nước có thu nhập thấp.
Hơn 20.000 tỷ đồng cam kết đầu tư vào Tây BắcNăm 2015, ngành ngân hàng tiếp tục đầu tư vốn tín dụng cho các dự án tại khu vực Tây Bắc với số tiền cam kết cho vay hơn 4.700 tỷ đồng.
Gói 30.000 tỷ đồng: Đã cho vay được 72%Số liệu từ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, tính đến ngày 31/10, tổng số tiền cam kết cho vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng là 21.518 tỷ đồng, đạt 72%, trong đó đã giải ngân 13.499 tỷ đồng, đạt 45%.
Hơn 8 tỷ USD cam kết ODA trong năm 2010Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam đã bế mạc chiều 4/12 với số tiền cam kết viện trợ kỷ lục từ trước tới nay: hơn 8 tỷ USD, trong đó hơn 1,4 tỷ USD là viện trợ không hoàn lại.
Người lao động được mua cổ phần giá 60% mệnh giá khi cổ phần hóaNgười lao động có thể mua tối đa 100 cổ phần cho mỗi năm làm việc tại khu vực nhà nước và phải nắm giữ tối thiểu 3 năm; nếu cam kết làm việc lâu dài còn được mua thêm tới 2.000 cổ phần.
Người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng khi mua vàng trực tuyếnĐược hứa hẹn đầu tư vàng sinh lời cao, lợi nhuận ổn định, an toàn tuyệt đối, một người phụ nữ ở Hà Nội đã mất 82 tỷ đồng khi quyết định tham gia.
Lừa đổi tiền mới dịp Tết để chiếm đoạt gần 460 triệu đồngDù đã nghỉ việc tại một ngân hàng từ tháng 1, Tứ vẫn dùng tài khoản Zalo cá nhân liên hệ với nhiều người quen về khả năng đổi tiền mới. Sau khi nhận tiền của các bị hại, Tứ chiếm đoạt.
Dùng tài khoản ẩn danh đăng tin sai sự thật về Cảnh sát giao thôngMột người đàn ông trú tại tỉnh Quảng Trị đã bị xử lý sau khi dùng tài khoản ẩn danh trên mạng xã hội, đăng tải thông tin sai sự thật về lực lượng Cảnh sát giao thông.
Tổng Bí thư Tô Lâm sắp đi Mỹ dự họp Hội đồng Hòa bình về GazaTổng Bí thư Tô Lâm sẽ tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Mỹ, từ ngày 18 đến ngày 20/2, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.
Tôi tiết kiệm hơn 7 triệu đồng nhờ tự lái ô tô 1.400km về quê ăn TếtTự lái ô tô về quê dịp Tết Nguyên đán 2026 trở nên thịnh hành trong bối cảnh ô tô ngày càng dễ tiếp cận và các tuyến cao tốc liên tục được nối dài.
Cơ cấu lại 20 "siêu doanh nghiệp" Nhà nước, khơi thông dòng vốn tỷ đôNghị định 57 vừa "gọi tên" 20 doanh nghiệp lớn như EVN, Viettel, Agribank... vào diện cơ cấu lại vốn. Giới đầu tư kỳ vọng đây sẽ là cuộc sàng lọc dòng tiền và tài sản quy mô nhất thập kỷ.
Gian dối để hưởng ưu đãi tiền sử dụng đất sẽ bị phạt và tính lại thuếHộ gia đình, cá nhân cam kết chưa từng hưởng ưu đãi khi chuyển mục đích sử dụng đất. Nếu cơ quan thuế phát hiện gian dối, người dân sẽ phải nộp 100% chênh lệch giá đất cộng với tiền phạt chậm nộp.