Giá vàng "lao dốc không phanh", xuất hiện lực săn hàng giá rẻGiá vàng thế giới "lao dốc không phanh" xuống mức 1.776 USD/ounce. Trên thị trường, lực săn hàng giá rẻ xuất hiện. Trong nước, giá hầu như không biến động.
Cơ hội vàng săn hàng giá rẻ cuối tuầnMua sắm luôn là một thú vui được nhiều người lựa chọn để thư giãn dịp cuối tuần và niềm vui được nhân lên gấp bội khi chọn mua được những sản phẩm chất lượng và giá rẻ.
Hàng trăm mã cổ phiếu "đỏ lửa", cơ hội săn hàng giá rẻ?“Sự điều chỉnh của chỉ số sẽ giúp thị trường phát triển bền vững bởi không có gì lên mãi và xuống mãi”, đây là nhận định của ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty chứng khoán SSI trước tình trạng thị trường lao dốc từ mốc lịch sử 1.200 điểm.
Chớp cơ hội săn hàng giá rẻ, giới đầu tư bắt đầu đổ tiền mua cổ phiếuHy vọng đang thắp lên với nhà đầu tư khi VN-Index "mở gap" giảm sâu đầu phiên, từ vùng 1.261 điểm hiện đã thu hẹp thiệt hại, phục hồi về sát đường tham chiếu.
Xu hướng mua sắm không kiểm soát của người trẻ hiện naySăn hàng giá rẻ là thói quen của nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Tuy nhiên thói quen mua sắm này cũng gây ra không ít tác hại.
Thị trường "hàng thùng" bùng nổ, nhà giàu cũng đi săn đồ cũSăn hàng giá rẻ không phải là mới. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã làm bùng phát phong trào "mua sắm tiết kiệm" hay mua đồ đã qua sử dụng...
Còn 2 ngày, show của "ông hoàng Kpop" G-Dragon vẫn còn véChỉ còn vài ngày nữa là tới 2 đêm diễn của G-Dragon tại Hà Nội, nhưng sức mua vé dường như không còn như kỳ vọng. Nhiều hạng vé ngày 9/11 vẫn chưa bán hết, thậm chí có người phải rao bán lỗ.
Giá mua vàng miếng SJC giảm, thu hẹp khoảng cách với thế giớiTrong nước, giá vàng tiếp tục giảm về vùng 145,5-147,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Điểm đáng chú ý là mức chênh với giá quốc tế được thu hẹp lại.
Trà sữa siêu rẻ 7.000 đồng/ly “làm mưa làm gió” ở TPHCM, lộ điểm bất ngờChuyên gia nêu giá thành một ly trà sữa ước tính đã 10.000 đồng. Vậy trà sữa 7.000 đồng/ly ra sao?
Du khách đến phố cổ: Nhóm săn "hàng hiệu" giá rẻ, người chỉ mua đồ thủ côngNhiều cửa hàng kinh doanh trên phố cổ Hà Nội đóng cửa hàng loạt hoặc "mở hé" để bán, các nhóm khách du lịch nước ngoài tỏ ra tiếc nuối vì khó mua được "hàng hiệu" siêu rẻ một cách thoải mái như trước.
Bức ảnh cho thấy hiệu quả từ "thợ săn hỏa lực" 50 tuổi của UkraineUkraine đang sử dụng máy bay Antonov An-28 ra đời hơn 50 năm trước và áp dụng chiến thuật từ thời Thế chiến I để đối phó bầy đàn UAV của Nga.
Mua vé máy bay trên mạng, người phụ nữ bị mất hơn 132 triệu đồngĐối tượng giả mạo trang của các hãng hàng không uy tín hay đại lý vé máy bay chính hãng, sau đó đăng quảng cáo hướng dẫn săn vé giá rẻ để lừa đảo người mua.