Rau dại "thần dược" đắt hơn thịt: Dân Việt đua nhau trồngĂn ngon, lại được nhiều nước coi là rau “thần dược” nên gần đây, các bà nội trợ Việt đua nhau trồng rau càng cua trong vườn, trên sân thượng hay dưới gốc cây cảnh để lấy rau ăn hàng ngày.
5 món siêu rẻ là "kẻ thù" của mỡ, càng ăn càng gầyGiá đỗ được ví là thần dược giảm cân vì ít calo, giàu chất xơ. Theo chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng, 100g giá đỗ chỉ chứa 16 calo.
9 bí quyết sống trường thọ của người dân OkinawaOkinawa (Nhật) được biết đến là hòn đảo trường thọ. Không những thế, tỉ lệ mắc các bệnh như tim mạch, đột quỵ, ung thư của người dân nơi đây thấp hơn so với nhiều nơi khác.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
Xạ đen tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùngCây xạ đen chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, thậm chí đang được nghiên cứu để đánh giá hiệu quả với bệnh lý ung thư. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý vì có thể gây độc.
Mỹ đánh giá "rau tốt nhất thế giới" hóa ra là rau quen thuộc với người ViệtTrong số 41 loại rau và trái cây giàu dinh dưỡng nhất do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC Mỹ đánh giá, rau cải xoong được vị trí đầu bảng.
Cảm giác tội lỗi của người 30 năm nuôi chó lấy thịt và ngã rẽ ở tuổi U80Sau nhiều năm nuôi chó lấy thịt, ông Yang (sống ở Hàn Quốc) đã quyết định đóng cửa trang trại nuôi chó, chuyển sang trồng rau và các loại cây khác, cảm nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.
Su hào - "thần dược" mùa đông, ăn vào lợi đủ đườngSu hào là một loại rau phổ biến tại nước ta. Nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe như là một nguồn dinh dưỡng tốt với vitamin C, vitamin B6, chất xơ và giàu chất chống oxy hóa.
Sốt rau dại "thần dược": Người Nhật săn lùng, dân Việt phát cuồng ăn theoNgỡ ngàng trước thông tin rau tầm bóp, càng cua, rau sam,... ở nước ngoài được coi là “thần dược” nên suốt năm 2017, dân Việt bắt đầu lùng mua các loại rau dại vốn mọc ở bờ rào về ăn với giá đắt đỏ hơn cả thịt cá.
Cây dại bờ rào Việt Nam thành thần dược đắt giá toàn thế giớiNhững loại rau, quả như: me, chanh leo, sam, tầm bóp, tía tô,... ở Việt Nam mọc hoang đầy ở các khu vườn, ven đường và được xem như rau, quả dại. Nhưng chúng lại được nhiều nước trên thế giới săn lùng, bán với giá cực cao và được tôn vinh như 'thần dược'.
3 loại rau dân dã này của Việt Nam là “thần dược” chống ung thưBa loại rau “nặng mùi” này chính là những thần dược chống ung thư vừa hiệu nghiệm, vửa rẻ tiền và luôn sẵn có trong nhà bếp của chúng ta.
Sử dụng sản phẩm thảo dược “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” nên lưu ý những gì?Tại Việt Nam hiện có khoảng 5 triệu người bị suy thận, trong đó, khoảng 26.000 người suy thận mãn tính giai đoạn cuối. Ngoài ra, mỗi năm có thêm gần 8.000 ca bệnh mới.