Thăm vườn rau sạch trồng kiểu Nhật đầu tiên tại Hà Nội2 vườn rau trồng trong nhà kính và nhà sạch là bước thử nghiệm đầu tiên được Nhật đưa vào Việt Nam với hy vọng sẽ giúp Việt Nam tăng lợi nhuận cho ngành nông nghiệp.
Thạc sĩ bỏ việc về trồng rau, bất ngờ doanh thu mỗi thángCó công việc ổn định nhưng anh Nguyễn Đức Huy quyết định chuyển hướng sang trồng rau sạch ở Đà Lạt. Sau 10 năm khởi nghiệp, thành quả anh Huy nhận được khiến nhiều người bất ngờ.
Havy Indoor Farm mang rau sạch từ nông trại đến bàn ănHavy Indoor Farm là thương hiệu nông trại đô thị hoạt động theo hướng nông nghiệp thông minh, nỗ lực làm ra những sản phẩm chất lượng, mang rau sạch từ nông trại đến bàn ăn cho nhiều gia đình Việt.
Người dân Thủ đô trồng rau sạch ở hốc bê tông bên triền đêTrên bờ triền đê Nguyễn Khoái (Hà Nội), người dân tận dụng trồng rau sạch thông qua các hốc bê tông.
Vợ chồng tiến sỹ về quê làm nông dân, bán 5 tấn nông sản/thángVốn là nhà khoa học, theo đuổi các dự án, hoạt động nghiên cứu, vợ chồng anh Đức Chinh quyết định từ bỏ tất cả, rời thành phố để được sống và làm việc với đất đai, ruộng vườn.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Ám ảnh rau bẩn, người Hà Nội rủ nhau trồng rau "hốc đá" quanh hồ TâyRau "hốc đá" giờ đây không chỉ là đặc sản của vùng cao Hà Giang, Lào Cai... mà còn là "đặc sản" của khu vực bờ kè Hồ Tây trên phố Quảng Khánh (Tây Hồ, Hà Nội).
9X Tiền Giang tái chế rác thải, làm vườn rau sạch "có một không hai"Mong muốn chung tay góp phần bảo vệ môi trường, chị Bích Trâm tận dụng những chai lọ bỏ đi để tái chế thành các chậu trồng rau với đủ kiểu hình dáng, tạo nên khu vườn độc đáo giữa mùa dịch.